Từ điển nước hoa

Yves Saint Laurent Opium Black Nuit Blanche – Paris về đêm!!!

PARIS BY NIGHT
Paris về đêm,
 
Không còn mang trong mình vẻ ngoài lãng mạn dịu dàng ngây thơ và cổ điển, Paris về đêm là cả một thế giới hoàn toàn bí ẩn, khó đoán và mang một sức hút không tuân theo bất cứ quy luật nào. Rũ bỏ hình ảnh một “người tình Pháp” trong sáng, thanh lịch yêu kiều – khi màn đêm buông xuống, nàng tô môi đậm, khoác lên mình bộ đầm đen sexy và cảm thấy cần yêu hơn bao giờ hết..

 

Nàng nổi bật, tỏa sáng, là trung tâm của mọi ánh nhìn. Nàng khiến các chàng trai chỉ muốn nhẹ nhàng đến bên, vòng tay qua eo và nhẹ nhàng hôn lên cổ. Mùi thơm quấn lấy người như một làn khói nhẹ nhàng mà khiến người ta cứ ngây ngất đắm say trong đó ko thoát ra được. Sự tương phản giữa những căng thẳng và khoái cảm, giữa sự táo bạo và nữ tính bằng chính sự kết hợp hài hòa của những nốt hương café ẩn mình trong hương hoa cam lấp lánh và rực rỡ xạ hương trắng khiến cuộc vui của nàng Opium Black Nuit Blanche phủ lên những tán tỉnh ngọt ngào. Hương vani đậm đặc, nóng bỏng và bền bỉ toả sáng trên da người làm chủ cuộc vui qua đêm về sáng. Cái ngọt đến nỗi gây nghiện cả cho người đối diện , nếu vô tình đã hít hà phải, thì sẽ đắm đuối mãi không thôi…
Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài cuồng nhiệt như thôi miên ấy, hương thơm của nàng vẫn giữ được sự mịn màng, mềm mại qua những nốt hương hoa gạo, va ni và tiêu Bourbon – cổ điển nhưng không bao giờ gây nhàm chán !
 
Paris – đêm trắng
kinh đô ánh sáng đầy diễm lệ
những buổi tiệc tùng không bao giờ có điểm dừng
và có nàng …

Post Comment