Tin tức

Wild Bluebell – Loài hoa trong trắng

Sự trong trắng và sảng khoái trong mùi hương là 1 chuyện, nhưng còn 1 câu chuyện thật sự hay về mùi hương này mà người ta chưa biết, làm mình thêm yêu Jo Malone.

wild-bluebell-jo-malone

BellFlower là hoa chuông xanh, 1 loại hoa rừng hoang dã, những bông hoa mầu xanh đáng yêu, nơi nào có những bông hoa này đều có những mùi hương kỳ lạ, giống 1 liều thuốc thư thái, chợt cảm nhận sẽ giống mùi dưa hấu, mát dịu nhưng tự tin hít thật sâu, trọn vẹn mùi hương ta sẽ thấy điều gì đó tuyệt hơn thế, món quà của tự nhiên luôn có rất nhiều sự kỳ diệu. 

>> Xem thêm: Wild Bluebell – Ngọn gió trong trẻo giữa mùa hè.

Jo Malone đã quá nổi tiếng khi chuyên đưa những “món quà của tự nhiên” vào mùi hương nên năm 2011 đã ra mắt Wild Bluebell, thể hiện được trọn vẹn tinh tuý của BellFlower, nhưng có 1 VẤN ĐỀ, hoa chuông là loại hoa hiếm nên lúc này Jo Malone phải đưa ra quyết định: DỪNG TOÀN BỘ việc sản xuất Wild Bluebell HOẶC…

wild-bluebell-jo-malone

– Họ – Jo malone dành toàn bộ lợi nhuận khi kinh doanh Wild Bluebell để ủng hộ quỹ Woodland Trust, nhằm bảo tồn và phát triển BellFlower.

Tiếp tục sản xuất Wild Bluebell nhưng theo hướng tổng hợp chứ ko chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên nữa, ngoài ra họ thêm những note hoa điểm nhẹ như LiLy, hoa nhài và đinh hương, các note hoa nhẹ để tôn lên làn hương chính của BlueBell. Họ nói rằng, với cách này BellFlower sẽ sống mãi, và cũng chính mùi hương đã khiến tất cả biết đến BellFlower và ý thức việc nâng niu những món quà bé nhỏ này.

Nghịch lý không khi chai nước hoa đắt tiền, làm từ những sản phẩm tự nhiên đắt giá quý hiếm thì nhiều, nhưng chai nước hoa làm ra để tôn vinh và bảo tồn tự nhiên thì lại rất ít…

>>Xem thêm review khác cùng thương hiệu nước hoa Jo Malone.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment