By Kilian

Voulez Vous Coucher Avec Moi – Anh có muốn ngủ cùng em?

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ta có nhiều sự lựa chọn về trang phục, kiểu tóc cũng như hương nước hoa khi ở bên bạn tình. Mỗi một loại nước hoa là một câu chuyện, là lời nhắn gửi của người ấy. Và Voulez Vous Coucher Avec Moi của By Kilian là lời mời gọi táo bạo. Cái tên được viết bằng tiếng Pháp dài thượt: Anh có muốn ngủ cùng em? Khiêu khích, gợi cảm, mãnh liệt.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”1699″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d” onclick=”link_image”][vc_column_text el_class=”block-content content-blocker”]

Voulez Vous Coucher Avec Moi – “Đêm” lãng mạn huyền bí

Cái tên quá dài, thật khó đọc nên chúng ta hãy gọi nó là “Đêm” nhé, cái thời điểm lãng mạn mà mọi thứ mờ ảo phủ lên một màu đen huyền bí, chuyện gì xảy ra thì chỉ có nó mới biết. Nhìn từ cái vỏ bên ngoài đã thấy By Kilian biết cách tiếp thị rồi.

Người thiết kế ra chai nước hoa này rất tinh tế. Tôi bị hấp dẫn bởi cái hộp màu đen bóng lộng lẫy ấy, không chỉ là một cái vỏ bình thường mà nó được tạo ra để làm chiếc clutch sang trọng, vừa tiện lợi, vừa quý phái ai cũng muốn chạm vào. Trên đó, hình ảnh hai con rắn vàng đối đầu nhau rất ân tượng. Nhìn vào nó, bỗng tôi tưởng tượng ra khuôn mặt gợi tình của người đàn bà cùng chiếc váy đen sexy với ánh mắt đong đưa anh chàng đối diện. Anh sẽ yêu em chứ?

Nói thì có thể nhiều người sẽ nghĩ chai nước hoa này dành cho người dễ dãi. Nhưng tôi cho là không phải, đây là cách người phụ nữ trưởng thành tiếp cận người đàn ông mà cô ta muốn, sexy, kích thích một chút thì có gì là sai?

Nhắc đến “Đêm”, tôi thường nghĩ ngay đến ba gam màu đỏ, trắng và vàng. Chúng như những bóng đèn neon mập mờ, le lói trong phòng khi bầu trời đen trùm xuống, cảm giác huyền ảo vây quanh ta cùng sự mê hoặc chết người. Khi người ta muốn tiếp cận nhau, cái ấn tượng ban đầu rất quan trọng.

>> Xem ngay Review nước hoa nữ Jo Malone Wild Bluebell – Ngọn gió trong trẻo giữa mùa hè.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”1697″ img_size=”full” alignment=”center” style=”vc_box_shadow_3d” onclick=”link_image”][vc_column_text]

Voulez Vous Coucher Avec Moi – “Đêm” dịu dàng, ấm áp

Alberto Morillas tạo ra một cô gái buổi đầu gặp gỡ dịu dàng, ấm áp với hương huệ trắng thanh khiết và non tơ, có cảm giác gì đó yếu đuối cần một cánh tay che chở. Trước người phụ nữ như vậy, đàn ông nào “cứng” thì cũng phải “mềm”.  Và rồi khi hai người đã thân quen thì ta thấy cô gái ấy “làm chủ” tất cả, cô không e dè mà lại mạnh bạo hơn. Hoàng lan, mùi vị của sự phóng túng và mời gọi. Hương thơm ấy mạnh mẽ, phơi phới bao quanh người dường như cho cô gái thêm sự tự tin để truyền cảm hứng cho người khác, để người ta yêu thích và muốn ở bên cô.

Quá trình mê đắm người đàn ông thành công khi “Đêm” phủ màu đỏ gợi cảm. Một chút hoa hồng Bulgari ngút ngát kèm thêm vị vani phảng phất ngọt ngào như sự lưu luyến không muốn rời xa, khiến cho người bạn tình cảm thấy mình trở nên quan trọng hơn, có cảm giác da diết lạ thường. Vậy là “Đêm” đã chiến thắng, cô gái đã chiếm được trái tim anh ấy.

Phải nói rằng đây là mùi hương về sự nghich lý của người phụ nữ. Nó cho con người ta sự buông lỏng, không có một quy tắc hay khuôn phép nào gò bó. Tâm hồn của cô gái hoang dại khao khát tình yêu và chiếm lấy nó bằng mọi giá. Đó là thứ mùi của đêm đen tĩnh mịch đưa hai con người xa lạ đến với nhau, gắn bó và quấn quít không rời.

>> Xem thêm bài review từ thương hiệu nước hoa By Kilian.

[/vc_column_text][vc_tta_tour active_section=”1″ title=”Thành phần mùi hương”][vc_tta_section title=”Note hương” tab_id=”1461483643248-dbd3ad4d-245b”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″][vc_single_image image=”1459″ img_size=”full” style=”vc_box_shadow_3d” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”http://perfumereview.vn/hoa-hoang-lan.html”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][vc_single_image image=”1715″ img_size=”full” style=”vc_box_shadow_3d” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”http://perfumereview.vn/hoa-hue-trang-tuberose.html”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][vc_single_image image=”1708″ img_size=”full” style=”vc_box_shadow_3d” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”http://perfumereview.vn/hoa-hong-dan-mach.html”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″][vc_single_image image=”1722″ img_size=”full” style=”vc_box_shadow_3d” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”http://perfumereview.vn/go-tuyet-tung-cedar.html”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][vc_single_image image=”1622″ img_size=”full” style=”vc_box_shadow_3d” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”http://perfumereview.vn/huong-vani-vanilla.html”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]

Post Comment