Từ điển nước hoa

Twilly d’Hermes – “Happiness and confidence are the prettiest things you can wear”

“Happiness and confidence are the prettiest things you can wear”- Taylor Swift

Nhắc đến Hermès là không thể không nhắc đến sức hấp dẫn khó cưỡng từ những chiếc khăn lụa Hermès đầy ma lực, đại diện cho sự xa xỉ và một tinh thần Paris thời thượng. Lấy cảm hứng từ thú chơi nghệ thuật tao nhã của các quý cô, Twilly d’Hermes được thiết kế với chiếc khăn lụa rực rỡ, tượng trưng cho một thứ trang sức vừa thoải mái mà vẫn vô cùng duyên dáng và đẳng cấp. Đúng như tên gọi, Twilly tương trưng cho những cô nàng tiểu thư yêu kiều nhưng cũng không kém phần cá tính, táo bạo, yêu mến sự tự do phóng khoáng.

Được phát triển bởi nhà thiết kế nước hoa nổi tiếng Christine Nagel, Twilly d’Hermes mang đậm mùi hương cổ điển, hơi hướng cao cấp nhưng lại rất dễ chịu và mượt mà. Với đặc trưng của hoa huệ, Twilly d’Hermes phảng phất mùi hương dịu dàng, đài các, sang trọng. Hương hoa trắng muốt mơn man mà nửa quấn quýt nửa ve vuốt đặc biệt hợp với tuýp phụ nữ ưa sự gợi mời một cách lãng mạn không suồng sã. Hương huệ trường tồn, thuần khiết nhưng không hề nhạt nhòa, ngược lại còn đanh sắc và cuồng nhiệt. Kết hợp cùng Đàn hương – chất dẫn hương tuyệt vời của nước hoa cao cấp, Twilly d’Hermes thực sự mê hoặc với những ai lần đầu được “chạm” vào làn hương tuyệt vời ấy. Ấm áp và ngọt ngào, mang lại cho mùi hương dấu ấn đặc trưng của phụ nữ phương Đông, mềm mại, mạnh mẽ và đẫy đà với hương xanh tự nhiên mở đầu và mùi hương lưu luyến dễ chịu, dày dặn và béo ngậy tựa như mùi sữa. Và sau cùng, đọng lại trong tâm trí chút hương của gừng cay, sắc, nhẹ nhàng, nổi bật và khó đoán như chính những quý cô tiểu thư hiện đại – lạc quan, sống động, táo bạo đi ngược lại với xu thế và tạo cho mình một nhịp điệu riêng.

 

Hạnh phúc và sự tự tin là điều đẹp đẽ nhất bạn có thể mặc cho chính mình ! Bởi vậy, chẳng có lý do gì để không tự thưởng cho bản thân chút hương ngọt ngào ấy và thể hiện điều đó trước mọi người. Bởi vì, bạn hoàn toàn xứng đáng được nhận được sự nuông chiều này, và bởi, phụ nữ là để yêu thương !

Post Comment