Tin tức

Sử dụng nước hoa như thế nào cho đúng cách?

Sử dụng nước hoa đúng cách liên quan đến việc bạn nên xịt bao nhiêu. Có ba đối tượng như sau: những người dùng chưa đủ, những người dùng quá nhiều và những người dùng vừa đủ.

Bạn không cần tiết kiệm với một giọt mỗi lần và cũng đừng khiến bạn bè, đồng nghiệp phải tránh xa bằng việc áp đảo nước hoa thì lời khuyên ở đây là 3-4 lần xịt, tùy thuộc vào độ đậm đặc của nước hoa.

su-dung-nuoc-hoa-nhu-the-nao-cho-dung-cach-1
Có ba điểm chính để xức nước hoa nếu bạn muốn mùi thơm lưu giữ lâu nhất có thể là cổ tay, phía sau tai và phía sau đầu gối của bạn bởi chúng là các điểm mạch! Nhưng cũng tùy vào sở thích của từng người và tùy môi trường mà bạn có thể sẽ có cách xịt khác.

Khi đi tiệc hoặc đi chơi tối mình hay xịt phía sau tai, trước khe ngực, hai cổ tay. Đi cafe đơn giản hay đi học có thể xịt ở sau gáy hoặc một chút lên tóc, và nhớ là hạn chế xịt lên tóc nhé, vì các thành phần của nước hoa khiến tóc bạn bị khô nếu quá lạm dụng. Đi bar bạn có thể xịt nhiều hơn một short. Cậu bạn mình hay xịt ở phía trong hai bắp tay, sau gáy và trước ngực, đó cũng là những vị trí bám và tỏa mùi rất tốt.

su-dung-nuoc-hoa-nhu-the-nao-cho-dung-cach-2

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu thử nghiệm hoặc tò mò về việc dùng nước hoa, thì hãy bắt đầu với chai có độ đậm đặc ít vì chúng khá dễ dùng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn mùi hương của mình thì hãy bắt đầu bằng việc phân loại nhóm mùi mà bạn nghĩ rằng bạn thích.

Nếu bạn không có điều kiện thử mùi trước đó thì tốt nhất là dùng mẫu thử (vial) trước khi quyết định mua một chai full size, bởi vì việc kết hợp mùi hương cơ thể với mùi hương của nước hoa trên mỗi người là khác nhau, đừng chỉ nghe quảng cáo hay đọc review, bởi vì đó là cảm nhận của những người dùng sản phẩm đó chứ không phải là bạn, hãy thử trực tiếp và cảm nhận trực tiếp bạn sẽ tìm ra loại nước hoa dành riêng cho mình.

su-dung-nuoc-hoa-nhu-the-nao-cho-dung-cach

Post Comment