Nhóm hương ngọt ngào

Socola Mexico – Dark Chocolate

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Socola đen – Dark chocolate là một mùi hương bắt đầu từ cây hoắc hương, cacao hay là vỏ cacao.

Đến từ những năm khoảng 1000 đến 2000 trước công nguyên, thuộc về lãnh thổ của Mexico, quê hương của những loại cây kia.

Khi chocolate xuất hiện, tất cả mọi người đều yêu thích mùi vị đặc biệt của nó. Lúc đầu, nó không hề có vị ngọt nhưng qua chế biến, thêm vào nhiều loại gia vị, chocolate đã trở thành hương liệu hoàn hảo được ưa chuộng. Chocolate ở Mexico dường như chế ngự tất cả những thứ khác. Nó trở thành một thứ xa xỉ cho những người nhà giàu. Người ta dùng nó làm thức uống, món ăn. Vị béo ngậy lôi cuốn không thể chối từ.

Trong ngành công nghiệp nước hoa, hàng loạt những nhà sáng chế đã dùng chocolate cho sản phẩm của mình để tạo sự mềm mại, ngọt ngào, ấm áp hơn cho hương vị.

[/vc_column_text][vc_gallery type=”nivo” interval=”3″ images=”1630,1625,1628,1627,1626″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

Post Comment