Từ điển nước hoa

Serge Lutens La Religieuse – The First Coming

Bạn đã từng để vụt mất những điều tốt đẹp nhất chỉ vì một phút do dự?

Bạn thầm thương người ấy nhưng chần chừ không dám nói ra để rồi thấy người ấy tay trong tay với người khác. Bạn đành tự an ủi rằng có thể người đó tốt hơn. Làm sao so sánh được vì người kia chỉ ấn tượng với người đến trước đó chứ có biết bạn là ai trong đám đông đâu!

Bạn bỏ lỡ cơ hội tốt vì đắn đo, không dám tiến bước. Những người đến trước sẽ giành được phần nhiều hơn còn bạn sẽ lại tự trách mình vì đã chậm chân mất rồi!

Là người đầu tiên nói tiếng yêu bạn sẽ là người hạnh phúc tay trong tay với người ấy. Là người đầu tiên dũng cảm tiến bước bạn sẽ giành được cơ hội tốt nhất. Cánh tay đầu tiên giơ lên cũng luôn là cánh tay được nhận quà.

La Religieuse là một loại nước hoa dành cho những người muốn mình ở vị trí đầu tiên. Hương hoa nhài chủ đạo với chút thơm mát kích thích mọi giác quan, vừa thu hút, vừa tạo cảm giác hưng phấn khiến bạn chỉ muốn vượt qua tất cả những người khác.

Thiết kế chai vuông nhỏ gọn, lịch lãm với sắc tím tinh tế cũng là một điểm nhấn của dòng sản phẩm La Religieuse của hãng nước hoa cao cấp Serge Lutens tạo nên sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Post Comment