Ralph Lauren

Polo Red – Hung thần phái mạnh nóng bỏng

Ralph Lauren Polo Red – Hung thần phái mạnh nóng bỏng

Đánh giá review nước hoa Ralph Lauren Polo Red

Có một mùi hương nước hoa sử dụng được hầu hết các ngày trong năm bất kể đó là ngày hay đêm và lại càng thích hợp cho những lúc hoạt động ngoài trời. Mùi hương của sản phẩm này đặc biệt ở chỗ có hương thơm nam tính và mạnh mẽ càng giống như viên thuốc tiếp thêm sinh lực cho phái nam.

Chính là nước hoa nam Polo Red mùi hương nóng bỏng khi sử dụng giống như hương thơm đặc trưng cho những bạn nam yêu thích vận động và năng động với cuộc sống.

>> Xem thêm: Narciso Rodriguez for Her – “Nàng thơ” sang trọng & đài các.

Đánh giá review nước hoa Ralph Lauren Polo Red

Với màu nước hoa đỏ rực, Polo Red được mệnh danh là kẻ hung dữ tràn đầy sinh lực với lớp hương thơm đầu tiền là tinh chất bưởi đỏ đan xen cùng nam việt quất và chanh Ý, Polo Red mang lại cảm hứng hoa quả tươi mới vô cùng trong trẻo.

Khi lớp hương đầu bay đi còn lại lớp hương giữa vẽ nên không gian thảo mộc đỏ rực cùng chiết xuất xô thơm và nghệ tây hệt như một ly cocktail ngon ngọt với sức quyến rũ chết người.

Để lại dư âm trên cơ thể người dùng chính là lớp hương cuối khá thu hút là phong vị gỗ và hổ phách gợi cảm đan xen cùng hạt cà phê thơm lừng đã nhấn chìm mọi khứu giác của chúng ta trong sắc đỏ rực. Chính vẻ đẹp của gỗ và gia vị được hòa quyện hoàn hảo qua sức sáng tạo không tưởng của nhà nước hoa Olivier Gillotin khơi gợi phong cách mạnh mẽ nam tính tuyệt vời.

Đánh giá review nước hoa Ralph Lauren Polo Red

Nước hoa Polo Redcó mùi hương gợi cảm mang lại cảm hứng tốc độ, quyến rũ và kích thích tuyệt đối cho những cho những quý ông mang trong mình nguồn động lực, đường cong bóng bẩy lấy cảm hứng từ bộ sưu tập xe hơi tuyệt đẹp. Đây chính là sannr phẩm nước hoa đại diện cho vũ điệu điệu bốc lửa của nghệ tây đỏ cay nồng, bưởi đỏ căng mọng và gỗ đỏ đậm đà đánh thức sự tò mò khám phá trong mỗi người đàn ông.
>> Xem thêm bài review khác cùng thương hiệu nước hoa Ralph Lauren.
Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment