Paco Rabanne

1 Million – “Cái chất” của Lady Killer

Paco Rabanne 1 Million – “Cái chất” của một Lady Killer

Một lady killer, sang trọng, hào nhoáng và có cái chút gì đó rất “chơi” – One Million chắc hẳn là một món quà biểu trưng cho tất cả những giá trị đó. “Cái chất” hiện diện bên trong vẻ bề ngoài sang trọng đem đến giá trị địch thực của One Million. Không thuốc lá, không rượu thay vào đó là bạc hà, quế và da thuộc.

paco-rabanne-1-million

Người đàn ông trong One Million có nét quyến rũ rất riêng, không lịch lãm, trầm tĩnh như Burberry London mà mạnh mẽ đến choáng ngợp. Từng giọt nước hoa như những giọt tinh hoa đắt giá “hàng triệu đô” thấm sâu vào cơ thể, mang đến cho phái mạnh cảm giác tự tin, quyền lực và đầy sức quyến rũ.

Nhân nói về chuyện dùng nước hoa, với mình thì không có gì sợ bằng cảnh người mới đi đến thang máy mà mùi đã sộc vào tận toilet. Giữa chuyện overdose nước hoa, với chuyện overdose ở bẩn hay chẳng may bị nặng mùi, cũng khó mà quyết định là cái nào hơn cái nào.

>> Xem thêm đánh giác khác cùng thương hiệu nước hoa Paco Rabanne.

paco-rabanne-1-million

Thậm chí, với một số công ty lớn, đặc biệt là các công ty tài chính thường khuyến khích nhân viên không dùng nước hoa khi đến văn phòng. Thế nhưng, Coco Channel đã nói: “Người phụ nữ không dùng nước hoa thì chẳng có tương lai”; vậy việc dùng mùi gì, vào ngày nào, dịp nào, đòi hỏi cả một văn hóa nền thông minh và kín đáo.

Hãy “hiểu” loại nước hoa bạn đang dùng, Parfum mạnh nhất, Eau de Parfum nhẹ hơn một chút thường hợp với tiệc tối, Eau de Toilet với nồng độ chỉ từ 4-10% thích hợp hơn với văn phòng kín cửa và những cuộc họp với khách hàng.
Dùng nước hoa là cả một nghệ thuật, mà nghệ thuật, thì rất khác với việc xịt tạm vài nhát vào cổ tay hay sau gáy.

paco-rabanne-1-million

Mùi hương, cũng giống như cốt cách của người phụ nữ: làm sao để người đối diện cảm được cái cốt cách tinh túy ấy, vừa đủ để thích thú, vừa đủ để thèm muốn, chứ không chết ngập trong một tập hợp hương ngột ngạt, là điều khó mà dễ.

Lý tưởng nhất, mùi nước hoa chỉ nên được ngửi thấy khi người đối diện đứng cách xa người dùng không quá một sải tay. Đừng biến mình trở thành overdose nước hoa, hãy là một nghệ nhân trong loại hình nghệ thuật vô cùng, vô cùng đặc biệt này bạn nhé.

>> Xem thêm:Love Chloe – Hương vị níu kéo của “tình yêu”.

Chuyên trang đánh giá nước hoa Perfume Review.

Post Comment