Tin tức

NHÀ GIÀU có vườn trong nhà, NHÀ NGHÈO mang vườn đi khắp mọi nơi

Đó là câu chuyện của Jo Malone, khác hẳn với các hãng nước hoa khác, Jo Malone CHUYÊN sản xuất và CHỈ sản xuất nước hoa. Cách đi vào lòng người và cũng là cách Jo Malone marketing: Tạo ra các sản phẩm cực tốt để các khách hàng tự quảng cáo cho Jo Malone. Ở Việt Nam, Jo Malone không cần quảng cáo mà rất nhiều chị em tự tìm đến.

Jo-Malone

Bắt nguồn từ 1 người yêu hoa và cây cối, nên những gì Jo Malone mang vào mùi hương là những gì đẹp nhất của loài hoa hoặc loài cây đấy. Jo Malone dùng các tinh chất tự nhiên để làm nên những mùi hương ngửi không bao giờ chán, việc sử dụng hóa chất cực kỳ hạn chế.

>> Xem thêm bài review khác cùng thương hiệu nước hoa Jo Malone.

Jo-Malone-3

Đơn giản, tinh tế nhưng cô đọng là phong cách xuyên suốt trong mọi sản phẩm của Jo Malone. Bạn hãy nhìn những chai Jo Malone đáng yêu, ko hề cầu kỳ, tên gọi cũng vậy, thay vì đặt những cái tên thật kêu. Jo Malone chỉ đơn giản đặt tên theo mùi hương mà họ đang thể hiện.

Sảng khoái nhất vẫn là khi chúng ta thư thái giữa 1 khu vườn; vườn có hoa, có quả, Jo cho bạn sự lựa chọn loại hoa quả mà bạn thích, và “được phép” mang theo mình cả ngày. Bạn có thể thích Hoa hồng, hay quả ngọt, hay thậm chí là Carrot Jo Malone đều có, hiện tại có hơn tám mươi mùi Jo Malone tất cả. Bạn thích những gì thật sự tự nhiên và tinh tế hãy chọn Jo Malone, khi bạn chọn những nhãn hiệu khác, tôi mơ hồ đoán về bạn, còn khi bạn chọn Jo Malone tôi thực sự biết bạn là ai.

>> Xem thêm: Câu hỏi luôn đặt ra: Nên dùng loại nước hoa gì?

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Jo-Malone-2

Post Comment