Tin tức

Câu hỏi luôn đặt ra: Nên dùng loại nước hoa gì?

Câu hỏi luôn đặt ra: Nên dùng loại nước hoa gì?

Các diễn đàn nước hoa lớn trên thế giới đã có câu trả lời cho bạn: Top 10 loại nước hoa tốt nhất cho người mới dùng dùng.

Signorina-Ferragamo

Có những cái tên quen thuộc, nhưng loại phù hợp nhất dành cho mùa hè theo mình là Signorina Salvatore Ferragamo – Một chai nước hoa bạn có thể ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt khác để lọt vào Top10 thì mùi hương của Signorina cũng rất xứng đáng. Signorina rất đậm chất Ý, thanh thoát và thời trang, 1 chút bí ẩn nhưng hợp với những cô gái trẻ.

>> Xem thêm: Đàn bà không hoàn toàn mềm yếu, đàn bà có thể mạnh mẽ.

Người ta hay nghĩ Signorina đậm mùi hồng nhưng thực tế là mùi của panacotta và trái cây, nên cái ngọt đó dịu nhẹ, nữ tính. cũng chính vì thế mà “em ý” dễ dàng chiếm được trái tim của những người mới dùng. Nhược điểm duy nhất của Signorina là tập trung cho chất lượng mùi hương, do mang những cảm giác hương sắc thanh tú và thời trang nhất nên sự bền mùi (đòi hỏi cao về nồng độ tinh dầu) sẽ không mạnh.

Signorina-Ferragamo-2

Đối với nhiều người đó lại thành ưu điểm, do phong cách dùng nước hoa của họ là vậy, chỉ cần 1 chút hương thôi, nhưng vừa đủ để thể hiện cái tôi tinh tế.

>> Xem thêm bài review khác cùng thương hiệu nước hoa Salvatore Ferragamo.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment