Narciso Rodriguez

Narciso Rodriguez for Her – “Nàng thơ” sang trọng & đài các

Quần áo có thể không cần quá nhiều, vài bộ mặc đi mặc lại cũng không sao, miễn là nó tiện dụng và làm mình hài lòng là được. Giày có thể chỉ cần vài đôi, kiểu cách đơn giản dễ đi là ưng ý. Nhưng hễ nhìn thấy chai nước hoa mình yêu thích mà không có được thì chắc tôi sẽ phát điên lên mất. Nhiều khi, ấn tượng đến từ một người sẽ là từ mùi hương nhiều hơn là cảm quan của thị giác.

Thông tin đánh giá review nước hoa Narciso Rodriguez for Her EDP

Narciso Rodriguez for Her – “Mùi đàn bà”

Cái hồi đôi mươi trẻ trung, mơn mởn tôi cứ bị mê mẩn bởi mấy chai Daisy Dream hay là Dot, nó tươi mới, mát mẻ lắm, làm cho bản thân cũng thấy mình thuần khiết, non tơ hơn ấy. Nhưng giờ cũng 25 rồi, chả nhẽ cứ giả nai mãi như vậy thì ai mà tin nổi. Phụ nữ thì phải hiện đại, sâu sắc, kiêu kì một chút mới hút được đàn ông, chứ cứ cái thưở ngây ngô qua lâu lắm rồi. Và cái suy nghĩ ấy dẫn tôi đến Narciso Rodriguez for Her như vậy đấy. Tôi vẫn gọi hương thơm của nó là “mùi đàn bà”

Tôi bị Narciso Rodriguez quyến rũ là bởi cái mùi hương cuốn hút của nó, không quá điệu đà, õng ẹo nhưng lại sang trọng và đài các. Ngay từ khi biết rằng, Narciso Rodriguez là nàng thơ của Christine Nagel và Francis Kurkdjian là tôi đã muốn sở hữu nó trong tay rồi. Cái tủ nước hoa kia của tôi chắc phải có đến ba phần tư là của hai người đó luôn. Và điều đặc trưng nhất thu phục trái tim của Narciso Rodriguez chính là hương đào. Vị tươi mát của loại quả mọng nước là một cách mở đầu tuyệt vời, ăn sâu vào da thịt, đánh thức khứu giác ngay lập tức. Nhưng nó lại không quá nhiều, một liều lượng vừa đủ để người ta thưởng thức nhâm nhi từng chút một và sẽ nhớ mãi.

>> Xem thêm: Bombshell Diamonds – Đôi cánh của những thiên thần.

Thông tin đánh giá review nước hoa Narciso Rodriguez for Her EDP

Narciso Rodriguez for Her – Lòng tự tin của người đàn bà trưởng thành

Như vậy chưa đủ, đàn bà là phải có sự trưởng thành và chẳng có mùi hương nào lại thích hợp hơn hoa hồng cả. Nếu hương đào ngọt mát cho ta thấy cô gái đó nhẹ nhàng, có chút gì đó đon đả thì hoa hồng lại mạnh mẽ kiêu kì, giống như một cái liếc mắt đầy thách thức các chàng trai xung quanh.

Còn gì thu hút hơn người phụ nữ mang sự gợi cảm từ trong đôi mắt. Đừng quên nhấn thêm đôi môi đỏ nhé, quyền lực cũng đến từ đó đấy! Cơ mà không chỉ thế đâu, sau tấm mà rực rỡ đầy sắc hương hoa vừa rồi thì người ta lại tìm kiếm những thứ sâu lắng và tinh tế hơn. Khi được hỏi mùi hương nào làm con người ta cảm thấy an toàn, các cô gái đều trả lời là xạ hương và gỗ.

Narciso Rodriguez thật tinh ý khi bắt được tâm lý của phái đẹp. Sự hòa quyện của xạ hương và gỗ đàn hương là cái ôm dịu dàng từ phía sau đầy tình cảm. Sự ấm nóng toát ra nhẹ nhàng khiến cô gái có chút gì đó yếu đuối và muốn trải lòng da diết, có chút gì đó gợi nhớ, lưu luyến và hoài niệm.

Buổi hẹn hò với người yêu sẽ thật hoàn hảo nếu có Narciso Rodriguez ở bên cạnh. Thứ mùi hương tinh tế, quyến rũ khiến ai thưởng thức cũng muốn trở thành người đàn bà trưởng thành, tự tin biết mình cần gì, muốn gì và sẽ làm gì.

>> Xem thêm bài review khác cùng thương hiệunước hoa Narciso Rodriguez.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment