Narciso Rodriguez

Narciso Rodriguez for Her – Nữ hoàng bốc lửa của những bữa tiệc

 

Narciso Rodriguez for Her – Nữ hoàng bốc lửa của những bữa tiệcThông tin đánh giá review nước hoa Narciso Rodriguez for Her EDP

Narciso Rodriguez for Her không dành cho mùa hè, nhưng là nữ hoàng bốc lửa của bữa tiệc, nên nếu bạn đã nghiện thì đừng ngại, cứ cho em ý rực rỡ giữa hè đi (vẫn khuyên bạn nếu dùng hãy dùng vào buổi tối).

Một mùi hương đậm chất Mỹ-Latinh, bạo dạn, trẻ trung rất khơi gợi. Dù dùng rồi hay đọc review thì điểm đặc trưng ở Narciso Rodriguez là mùi xạ hương và hổ phách. Thứ “đắt” ở Narciso Rodriguez chính là cách phối hương để sự rạo rực của xạ lại mềm mại và nữ tính như những note hoa.

Tôi cũng chẳng ngạc nhiên bởi người điều chế mùi hương này là Christine Nagel và Francis Kurkdjian, nếu bạn thấy 2 cái tên này lạ lẫm thì tôi sẽ lấy ví dụ như thế này: Nếu 2 con người kia không được sinh ra thì 1 nửa số nước hoa bạn thích cũng sẽ không tồn tại!

>> Xem thêm:Lolita Lempicka – Hà Nội nay mưa tầm tã, tôi nhớ “em” da diết!!!.

Thông tin đánh giá review nước hoa Narciso Rodriguez for Her EDP

 

Sự biến đổi note hương của Narciso Rodriguez giống nữ hoàng của bữa tiệc, xuất hiện bốc lửa rồi khiến các chàng trai lịm dần bởi sự nữ tính và vẻ đẹp say đắm. Đặc điểm của mùi hương là vậy nên chỉ ra mắt đúng 1 ngày Narciso Rodriguez đã trở thành 1 hiện tượng, sản phẩm đưa Hãng ngang hàng với các thương hiệu lớn như Chanel, Dior…dù mới chỉ ra mắt duy nhất 1 sản phẩm!!!

Rất ấn tượng phải không, có điều từ năm 2003 đến nay người ta chỉ biết đến Narciso Rodriguez for Her, các sản phẩm khác không thể vượt qua cái bóng của Narciso Rodriguez for Her, mỗi lần ra mắt sản phẩm mới lại làm tăng doanh số của Narciso Rodriguez for Her, bởi người ta lại so sánh và càng yêu Narciso Rodriguez for Her hơn, thật là trớ trêu.

Hay bản thân nhà sản xuất cũng thích “sự trớ trêu” vì 2 sản phẩm nổi tiếng là chai mầu hồng thì vỏ đen, còn chai mầu đen thì vỏ hồng, rất nhiều khách hàng tưởng mình bị đánh tráo chai và vỏ. Cũng rất ảo diệu cả về mùi hương lẫn hình thức.

>> Xem thêm bài review khác cùng thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment