Từ điển nước hoa

Narciso Rodriguez Fleur Musc – Every woman is a princess

“Deep in every heart slumbers a dream, and the couturier knows it: every woman is a princess”

Ước mơ ngày bé của mọi cô gái là được biến mình thành một nàng công chúa nhỏ, mặc một chiếc váy dạ hội xinh xắn, mái tóc bồng bềnh xõa ngang vai, xỏ chân vào một đôi giày pha lê lấp lánh… Lớn thêm một chút, cô gái mỉm cười nhận ra rằng, tất cả những nàng công chúa đều chỉ là cổ tích, và hình ảnh mơ mộng ngọt ngào ngày bé thật trẻ con ! Bận rộn với guồng quay của cuộc sống, cô gái dường như quên mất ước mơ ngày ấy, quên mất chăm chút cho bản thân, và xuề xòa giản dị đến nhàm chán.

Vậy tại sao không tự biến mình trở thành một công chúa ?

Mang một sắc hồng đỏng đảnh, tinh tế như một nàng công chúa kiêu kì, Narciso Rodriguez Fleur Musc là sự lựa chọn của một cô gái thông minh, muốn tỏa sáng nổi bật thu hút nhưng không quá phô trương cầu kì. “Fleur Musc đại diện cho một nữ tính đậm, đam mê. Đó là một mùi hương gợi lên sự quyến rũ và thu hút “- Narciso Rodriguez. Mang đến giai điệu tuyệt vời của bộ đôi song ca là hương hoa (Fleur) và xạ hương (Musc), hương hoa hồng nổi trội được bao bọc, quấn quít bởi mùi xạ hương nồng đậm đặc biệt và khó quên, sẽ khiến cho cô nàng nào sở hữu luôn gợi cảm và cuốn hút không rời. Sự xuất hiện của hoắc hương, hổ phách và hoa violtte mang lại một chút ấm áp và thoáng chút ngọt dịu dàng để lưu giữ lớp hương trên da thêm phần nữ tính và bí ẩn. Vừa cổ điển vừa hiện đại, nàng làm mới bản thân bằng chính sự mềm mại, tự nhiên, như bản năng vốn có của người phụ nữ.

Sinh ra là con gái, hãy sống an nhiên vui vẻ và kiêu sa như một nàng công chúa. Bão táp ngoài kia dù có xô đẩy nhường nào, chỉ cần nàng tự ý thức được vẻ đẹp của mình, vương miện sẽ không bao giờ rơi.

Các nàng công chúa, đã kịp ghi nhớ chưa?

Post Comment