Montale

Chocolate Greedy – Thỏi chocolate phương Đông

Montale Chocolate Greedy – “Đưa socola cho tôi và tôi sẽ điều khiển cả thế giới…”

Đó là một lời trích dẫn thú vị tôi từng đọc trên mạng và nhớ mãi cho đến bây giờ. Tôi là một kẻ hảo ngọt và tôi yêu socola, yêu cái hương vị ngọt ngào ngăm ngăm đắng đầy mê hoặc. Và một chai nước hoa mang hơi hướng phương Đông tràn ngập socola đậm đặc như Chocolate Greedy của Montale thì ai nỡ chối từ ?!

Tôi không biết vào ngày lễ tình nhân các bạn thích gì nhưng hãy cứ tặng socola theo cách truyền thống, vì chẳng còn món quà nào tuyệt vời hơn để tượng trưng cho tình yêu. Còn nếu không, Chocolate Greedy chính là thứ bạn đang tìm kiếm đấy. Pieree Montale đã tặng riêng cho phái đẹp một món quà thật hấp dẫn. Chai nước hoa hình trụ phủ màu bạc sang trọng, nhìn đơn giản, không cầu kì, mang một chút gì đó bí ẩn và cuốn hút người ta phải khám phá.

>> Xem thêm review nước hoa Dolce&Gabbana The One Desire – Viên ngọc đen thần kì.

Thông tin đánh giá review nước hoa Montale Chocolate Greedy

Montale Chocolate Greedy – Câu chuyện tình yêu màu hồng

Chocolate Greedy của Montale giống như một câu chuyện tình đẹp của tuổi trẻ, mới mẻ, tràn đấy nhiệt huyết và tuyệt đẹp. Sự kết hợp của cacao, vani và hạnh nhân tạo nên thứ chocolate ngọt, thơm, hấp dẫn là sự mở đầu cho cuộc tình. Nó trong trẻo và thanh khiết đến bất ngờ, vị ngọt ấy kích thích khứu giác của ta, dịu dịu chứ không đậm đặc khiến cho cảm xúc lâng lâng, tràn ngập trong thứ tình yêu màu hồng tươi sáng.

Nhưng dần dần qua thời gian, khi chúng ta thấy những cảm nhận sự trong sáng ban đầu không còn nữa cũng là lúc tình yêu trải qua sóng gió với những buồn tủi, đau khổ mà cả hai đem đến cho nhau. Lúc này, vị đắng của cam xuất hiện rồi xen lẫn một chút cà phê bao quanh cơ thể đem đến cảm giác tĩnh lặng, trầm tư, êm ru đưa ta vào miền suy nghĩ mơn man.

Thông tin đánh giá review nước hoa Montale Chocolate Greedy

Rồi dần dần, sau tât cả những mâu thuẫn, đôi trẻ lại trở về với nhau cùng sự nồng nàn, tươi vui của hương trái cây mát mẻ, nó thơm lựng và thanh thoát khiến ta muốn hít hà mãi không thôi. Cảm xúc đầy say mê vẫn in sâu như lúc ban đầu, làm mê mẩn hai trái tim nóng bỏng.

Một cách đầy quyến rũ và hấp dẫn, Chocolate Greedy đưa ta vào thế giới tình yêu nồng nhiệt tuy ngọt ngào nhưng xen lẫn đắng cay, ấy vậy mà ai cũng muốn trải qua. Tuổi trẻ chỉ đến một lần, đừng hờ hững bỏ qua nó mà hãy thử trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời ấy, bạn sẽ thấy cuộc đời này đáng sống như thế nào.

>> Xem thêm bài review cùng thương hiệu nước hoa Montale.

Post Comment