Từ điển nước hoa

Mancera Paris Cedrat Boise – Xu hướng nước hoa Unisex

Nước hoa unisex được xem là xu hướng mà giới yêu thích cũng như sử dụng nước hoa ưa chuộng. Với khái niệm này, khoảng cách phân định giới tính trong mùi hương dành cho nam hay nữ đã không còn rõ ràng nữa. Giờ đây nam giới cũng có thể rắn rỏi, mạnh mẽ với hương hoa, còn phái yếu vẫn lãng mạn, quyến rũ dù khoác lên mình chiếc áo của gỗ ấm hay da thuộc.

Nắm bắt được xu hướng chắc chắn sẽ gây bão này, Pierre Montale cho ra đời dòng nước hoa Cedrat Boise với mùi hương vượt qua những khuôn khổ về sản phẩm chỉ dành riêng cho một giới tính nhất định. Cedrat Boise có hương mở đầu với trái cây tươi mát đầy ngọt ngào của cam bergamot, táo và dứa. 

Thuộc nhóm Citrus Aromatic, sự hòa quyện của trái cây cụ thể là cam chanh mát rượi và căng mọng tạo cảm giác tràn trề năng lượng và tươi trẻ, vị thơm của dứa quyện với chút vị ngọt của vani tự nhiên không hề quá đà mà rất vừa phải, tạo cảm giác dễ chịu như đang thưởng thức một ly cocktail. Sau vài giờ, vị trái cây sẽ không còn rõ rệt, thay vào đó, gỗ tuyết tùng và xạ hương trắng mạnh hơn, say hơn, nồng nàn hơn kèm theo sự phảng phất chua dịu còn sót lại mang đến cảm giác hấp dẫn mải mê đầy lôi cuốn. Không còn đơn thuần là sự vuốt ve ngọt ngào cho khứu giác một ai đó, Cedrat Boise tôn thêm sự quyến rũ của từng cá thể, nghĩa là có thể mạnh mẽ, ấm nóng khi lên da của chàng, và dịu dàng, gợi cảm khi lên da thịt nàng…

Không có gì lay động tiềm thức hơn nước hoa, và nó truyền tải một cái gì đó bí ẩn và quyến rũ về người sở hữu hơn quần áo hoặc đồ trang điểm. Vì vậy, không có gì lạ là nước hoa luôn mang tính đổi mới, thách thức, chứ không phải thể hiện cho một định kiến có sẵn, sáo rỗng về định danh và định tính. Bạn là một cô gái mạnh mẽ, cá tính hay một chàng trai ngọt ngào, dịu dàng thì tại sao không thể hiện chính bản thân mình qua dòng nước hoa unisex Mancera cedrat boise đặc biệt cá tính này ?

Post Comment