Lolita Lempicka

Lolita Lempicka – Hà Nội nay mưa tầm tã, tôi nhớ “em” da diết!!!

 

Lolita Lempicka – Hà Nội nay mưa tầm tã, tôi nhớ “em” da diết!!!

 

Đối với tôi, Lempicka là một cô gái đẹp mang cá tính vô cùng đặc biệt. Sự trẻ thơ, mơ màng pha trộn với chút gợi tình đầy lôi cuốn. Có thể nói, cô là giấc mộng của những giấc mộng vì các tầng lớp hương pha trộn hòa quyện vào nhau, lồng ghép thơm đến vô thực.

Thông tin đánh giá review nước hoa nữ Lolita Lempicka Le Premier

Sự ngọt bùi của cam thảo chạy trên da như đánh thức toàn bộ các giác quan trong cơ thể, nó kết hợp với hoa hồi và violet làm bừng tỉnh cảm xúc. Hoa violet tím là hương liệu chính trong chai nước hoa, hương vị của nó tươi mát, ngọt ngào đem lại sự trẻ trung và sức sống cho người thưởng thức, giống như là đang tiếp thêm năng lượng vậy.

Nhưng không quá mạnh mẽ, với sự đan xen của những tầng hương sau, sự ấm áp chiếm lĩnh, làm mọi thứ dịu nhẹ lại, tựa bản nhạc piano cổ điển, có nốt trầm nốt cao. Và với những dòng gia vị ấm như vani cùng thường xuân nồng nàn sẽ làm chúng ta lắng xuống, trở nên dịu dàng để mơ tiếp giấc mộng lạc vào khu rừng kì bí.

>> Xem thêm:Christian Dior J’adore Lumiere – Sự chờ đợi của tình yêu.

Thông tin đánh giá review nước hoa nữ Lolita Lempicka Le Premier

Cuộc hành trình được tiếp tục với sự e ấp, nhè nhẹ của hạnh nhân kết hợp với đậu tonka, dù chỉ một chút nhưng cũng khiến người ta hưng phấn một cách lạ kì. Từng lớp một được chuyển đổi trên da một cách nhịp nhàng khiến ta thấy mình bay bổng trong cái thế giới thần tiên ấy, không muốn thoát ra ngoài.

Khi dùng Lolita tôi luôn thấy mình quyến rũ và đầy nữ tính, lúc nào cũng thèm yêu đương. Bỗng nhiên muốn được chiều chuộng, nhớ cái hôn nhẹ sau gáy, muốn được gối đầu lên tay người yêu, ôm ấp để hưởng sự yên bình, hạnh phúc và thấy mình đẹp mãi….

>> Xem thêm bài review khác cùng thương hiệu nước hoa Lolita Lempicka.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment