Jimmy Choo

Jimmy Choo Man – Chàng trai cổ điển lãng mạn

Jimmy Choo Man

Jimmy Choo Man – Chàng trai cổ điển lãng mạn

Trong các sản phẩm nước hoa nam, thương hiệu của Anh Quốc có các sản phẩm dành cho phái nam cự kì nổi tiếng, phải kể đến là Jimmy Choo cũng là tên của một nhà thiết kế người Malaysia nhưng hoạt động cho các hãng thời trang của Anh Quốc.

>> Xem thêm: Hermes Eau de Pamplemousse Rose – Lựa chọn lý tưởng cho ngày hè ấm nóng.

Jimmy Choo Man

Đặc trưng riêng của sản phẩm nước hoa nam Jimmy Choo đó là các thiết kế của thương hiệu này thường rất tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như những chiếc giày của ông vậy. Mùi hương nước hoa thì có sự kết hợp giữa sự cổ điển phương Tây với các mùi hương nồng nàn phương Đông vô cùng quyến rũ.

Với đối tượng nhắm đến là giới quý tộc nam thì các sản phẩm nước hoa của Jimmy Choo đều rất lịch lãm và quý phái, thích hợp dùng cho các buổi tiệc và gặp mặt sang trọng và cũng có nhiều sản phẩm phù hợp cho các buổi hẹn hò lãng mạn hay vui chơi thận thiện.

Jimmy Choo Man

Với các thành phần nước hoa quyến rũ bởi hương trái cây, lá cây, hổ phong lan, kẹo bơ, caramel ngọt ngào và hoắc hương Indonesia đã tạo ra một sản phẩm nước hoa có hương thơm dành cho riêng những phái nam có con mắt nhạy bén, tự tin và hiểu đời. Mùi hương cũng chính là một loại phụ kiện mà những người đàn ông muốn có để làm nổi bật lên sự độc lập và phong cách của họ.

>> Xem thêm bài review khác cùng thương hiệu nước hoa Jimmy Choo.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment