Từ điển nước hoa

Hugo Boss Bottled Collector’s – WHAT IS YOUR SECRET WEAPON?

Hugo Boss nổi tiếng với những mùi hương cho nam giới và Bottled Collector’s Edition thực sự là hơi thở của một gentlemen trong những cuộc hẹn về đêm, vừa lịch lãm chỉn chu lại vừa lả lơi mời gọi và được xem là một vũ khí bí mật của người đàn ông quyến rũ, mang đặc trưng dành cho một quý ông trưởng thành đúng nghĩa. Mùi hương tươi mát và sắc sảo của nước hoa có được là nhờ vào hương gỗ ấm áp làm chủ đạo, cực “đàn ông”.

Lớp hương đầu mang lại sự tương phản khi hòa huyện hương mận, chanh, táo. Mang nắng gió vùng đất Địa Trung Hải kết hợp hương gỗ tự nhiên ấm nồng, hấp dẫn ngay cả với những quý ông khó tính nhất ở nhiều nhóm tuổi. Mê hoặc trái tim phụ nữ bởi hương thơm đặc trưng của phái mạnh, Bottled Collector’s Edition có mùi hương đậm, ấm rất lôi cuốn, thậm chí nó còn là thứ “ma thuật” tạo nên bầu không khí lãng mạn. Tại lớp hương nền, Louro Amerlo đã tái tạo lại hương gỗ phong phú và mới lạ ở Amazon. Hương thơm vương lại trên cơ thể là mùi hương gỗ mang phong cách nam tính và tràn đầy năng lượng nhờ vào vani và gỗ đàn hương. Đây chính xác là hương thơm “quyền năng” mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn được sở hữu. Hãy diện một bộ suit lịch lãm và xịt lên vài điểm quan trọng như sau tai, bên trong khuỷu tay,… chắc chắn sự cuốn hút da thịt của xạ hương sẽ khiêu khích mọi cô nàng vô tình lướt qua.

Dịp thích hợp để dùng Bottled Collector’s Edition nên là những bữa tiệc tối, hoặc trong mùa Thu-Đông, với hương vị lịch lãm và quý phái này sẽ khiến bất kể người phụ nữ nào cũng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên…

Mỗi một người đàn ông là một bản thể riêng biệt với những sở thích riêng biệt, không những thế cái “gu” cũng sẽ thay đổi tùy theo thời gian và hoàn cảnh. Và hình ảnh một quý ông lạnh lùng, sang trọng bộ suit đen bí ẩn, nhưng chất chứa bên trong lại là trái tim ấm và một tâm hồn nồng nhiệt, cùng làn hương đa tình sẽ quyến rũ mọi phụ nữ ngay cả khi chưa được chạm trên da của các quý ông. Bottled Night chính là vũ khí bí mật tuyệt vời mà mọi người đàn ông đều nên sở hữu cho riêng mình !

Post Comment