Tin tức

Hè và biển… và nước hoa

Cứ hè là người ta nghĩ đến biển, và nghĩ đến biển người ta thường nghĩ đến hai cái tên này: Light Blue và Un jardin Hermes.

D&G Light Blue Limited Sunset in Salina

 

Có sự liên tưởng dường như ngay lập tức như vậy vì mùi hương của những chai nước hoa này đều như luồng gió mát, thổi từng đợt gió mát lạnh, xanh tươi.

Light Blue thì ngọt ngào lê chín, bền mùi dai dẳng, có rất nhiều phiên bản để bạn trải nghiệm, bản thường có mùi chanh và vị biển mặn mòi nhưng trong vắt. Bản Limited thì đậm đà hơn và đi sâu về những mùi vị của đêm tiệc, trẻ trung, sexy và ngọt ngào.

>> Xem thêm: Lịch sử gọi tên Bvlgari và DKNY.

D&G Light Blue Limited Escape to Panarea

 

Un Jardin Hermes là cả một bộ sưu tập năm mùi hương với các sắc thái khác nhau của sự thư giãn. Mùi hương của Hermes khiến người ta bất lực ngôn từ, chỉ có thể tự cảm nhận, tự thấy trong lòng 1 sự khác biệt, nói chung Hermes và tất cả sản phẩm của họ đều rất cá tính, đặc biệt và luôn nổi bật.

Hermes Un Jardin Sur Le NilHermes Un Jardin Sur Le ToitHermes Un Jardin Apres La MoussonHermes Le Jardin De Monsieur LiHermes Un Jardin En Mediterranee

Bộ sưu tập Un Jardin của Hermes cứ mỗi hè đến là lại trở thành một cái tên cứu dỗi mấy tháng hè nóng nực, việc lựa chọn nước hoa chưa bao giờ dễ đến thế!

>> Xem thêm review khác cùng thương hiệu nước hoa Hermes.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment