Guerlain

La Petite Robe Noire – Để tôi kể em nghe về những chiếc đầm đen nhỏ xinh

Guerlain La Petite Robe Noire – Để tôi kể em nghe về những chiếc đầm đen nhỏ xinh

Đánh giá review nước hoa Guerlain La Petite Robe Noire

Cô gái nào lớn lên cũng nghe đến quen thuộc triết lý: trong tủ đồ của em cần có một chiếc đầm đen thật đẹp, đủ để đưa em đi đến bất cứ đâu. Audrey Hepburn và chiếc đầm Givenchy đen kinh điển trong “Bữa sáng tại Tiffany’s”, Coco Chanel và những chiếc đầm đen đi cùng chuỗi ngọc trai vừa nữ tính vừa quyền lực, những huyền thoại của thời trang đều hiểu được sức mạnh của a little black dress.

Khi Guerlain cho ra nước hoa La Petite Robe noire, người ta hiểu rằng Guerlain muốn hương thơm này sẽ trở thành kinh điển, thành một phần của cuộc sống các Nàng Thơ giống như vị trí của những chiếc đầm đen trong tủ áo riêng tư của các nàng… Mở đầu ngọt ngào nhưng không phải là thứ ngọt trẻ trung, dễ hiểu và giản đơn của những cô gái 20. Có hoa hồng, mâm xôi và hoắc hương.

>> Xem thêm: Acqua di Gioia – Sự lựa chọn hoàn hảo cho lần chọn lựa đầu tiên.

Đánh giá review nước hoa Guerlain La Petite Robe Noire

Nếu bạn xa lạ với các ngôn từ về nước hoa, hãy hiểu đơn giản rằng hoắc hương ở đâu thì sẽ có sự hấp dẫn về giới tính ở đó. Em ấy không phải thiếu nữ ngoan hiền và chưa hiểu về cuộc đời mà là người đàn bà đằng sau sự ngọt ngào là nhiều bí mật mà chỉ có mình nàng giữ cho riêng mình. Khi màn đêm buông xuống và những hẹn hò mời gọi, nàng sẽ khoác lên mình chiếc đầm đen xẻ cao đến ngang đùi, trang điểm cầu kỳ làm người ta phải choáng ngợp. Với người đàn bà đó, khi mọi xiêm y rơi xuống sàn nhà, nàng vẫn còn La Petite Robe noire couture trên da thịt để làm những quấn quýt trong đêm kéo dài vô tận.

Nước hoa là thứ kỳ diệu, trong tích tắc đưa em về những ngày tháng cũ, những ký ức xưa, có nụ hôn và người tình chỉ mình em biết. Nước hoa cũng tích tắc cho người ta biết em là ai: đơn giản hay phức tạp, ma mị hay sáng trong? Hay là tất cả?”

Đánh giá review nước hoa Guerlain La Petite Robe Noire

>> Xem thêm bài review khác cùng thương hiệu nước hoa Guerlain.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment