Từ điển nước hoa

Guerlain La Petite Robe Noire – Cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi đáng yêu

“Cử chỉ nào là cử chỉ ngọt ngào nhất của một cặp đôi đang yêu”. Cái nắm tay thật chặt trên phố đông người trong một ngày mùa đông rét mướt. Cái ôm ấm áp sau nhiều ngày xa cách. Hay một nụ hôn nhẹ nhàng lên đôi má rám hồng. Giới trẻ hiện đại có rất nhiều sáng tạo để mang lại những bất ngờ và niềm vui cho người mình yêu.

Tôi lại thích những gì cổ điển và giản dị hơn. Đối với tôi ngọt ngào nhất là được ngả đầu vào vai người yêu, được hít hà mùi hương tỏa ra trên áo người ấy. Cô gái ấy luôn có vẻ tinh nghịch nhưng cũng rất nổi bật bởi những chiếc váy màu đen ôm sát cơ thể. Em đến mang theo làn gió với hương vị chua ngọt của trái cherry chín mọng cộng thêm hương hạnh nhân cay nóng, vừa thu hút lại vừa gây kích thích khứu giác. Vẻ bề ngoài khiến người đối diện cảm nhận em là một cô nàng cá tính, năng động, luôn biết cách làm mình nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Đối lập với vẻ bề ngoài ấy, tôi biết cô gái của tôi có trái tim mong manh tựa như những cánh hồng nở buổi sớm mai. Đó là trái tim mong manh khiến cánh mày râu muốn che chở.

Người thương của tôi mang tên Guerlian, là công chúa La Petite Robe Noire. Với bàn tay có tài năng mê hoặc của mình, nhà sáng tạo nước hoa Thierry Wasser, kết tinh của hương cam thảo và trà đen sấy khô đã được đặt vào chiếm trọn tâm của hương nước hoa. Để tạo nên sự quyến rũ, ông đưa thêm hương hoa hồng Bulgaria vào nốt hương nền. Độc đáo hơn nữa là nốt hương đầu với mùi hương tinh nghịch pha trộn bởi cherry và hạnh nhân.

Với những ai yêu thích sự khác biệt nhưng cũng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào thì La Petite Robe Noire là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Hãy để thành viên mới của hãng nước hoa nổi tiếng Guerlain này trở thành một người bạn đồng hành, đưa bạn và người thương của mình đến gần nhau hơn.

Post Comment