Gucci

Gucci Bloom – Câu chuyện của loài hoa trắng

Trong thế giới các loài hoa, hoa huệ vốn luôn được xem như sự bảo hộ về lòng chung thủy. Loại hoa trắng thanh tao, có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu dễ gần, thanh mát, mượt mà, sâu lắng, giản dị nhưng không hoang dại, không mất đi sự thanh lịch của mình. Không có một loại hương liệu nước hoa nào khơi gợi nhục dục, mịn màng ,mâu thuẫn hơn hương hoa huệ.
Nhiều cánh hoa hợp lại mùi hương như một cửa hàng hoa sang trọng ,tươi mát và mượt như nhung. Và khi hương thơm ấy kết hợp với chút hương hoa nhài sambac cổ điển, thì hẳn nhiên, cô gái ấy sẽ tự dẫn dắt mọi người bước chân vào thế giới ngọt ngào như cổ tích mà chẳng cần phải thốt ra lời nào..
 
Được chế tạo bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas, Gucci Bloom chính là câu trả lời cho những ai yêu những hương thơm mộc mạc nhưng cũng đầy lôi cuốn. Được tạo ra giống như tên của nó, Gucci Bloom thu hút được hương thơm phong phú của một khu vườn rực rỡ đầy hoa.

 
Với hương thơm chủ đạo là huệ trắng và hoa nhài, kết hợp với một chút tinh dầu hoa diên vỹ, hương thơm mỏng manh dịu dàng an yên sẽ làm cho bất kì cô gái nào sở hữu đều có một sức hấp dẫn đặc biệt không thể chối từ.

Post Comment