Từ điển nước hoa

Gucci Bloom Love in White – Hương của hạnh phúc

Nước hoa trước kia vốn được xem như điểm nhấn hoàn hảo của phong cách thời trang, một tuyên ngôn không lời, sức quyến rũ vô hình, và giờ đây, nó còn sở hữu sức mạnh nâng đỡ tâm trạng, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mỗi cô gái. Các hương trong nước hoa quí giá đó nhắc nhở bạn rằng bạn yêu chính mình và sẽ bảo người khác rằng họ phải yêu mến bạn vì bạn biết mình đáng được yêu. Và một cô gái tinh tế thông minh sẽ biết mình phải chọn gì cho ngày trong đại nhất của cuộc đời mình – vừa đủ để gây chú ý và nổi bật, nhưng cũng không gây cảm giác nặng nề, phù phiếm.

Trong thế giới các loài hoa, hoa huệ vốn luôn được xem như sự bảo hộ về lòng chung thủy. Loại hoa trắng thanh tao, có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu dễ gần, thanh mát, mượt mà, sâu lắng, giản dị nhưng không hoang dại, không mất đi sự thanh lịch của mình. Không có một loại hương liệu nước hoa nào khơi gợi nhục dục, mịn màng ,mâu thuẫn hơn hương hoa huệ. Nhiều cánh hoa hợp lại mùi hương như một cửa hàng hoa sang trọng ,tươi mát và mượt như nhung. Và khi hương thơm ấy kết hợp với chút hương hoa nhài sambac cổ điển, thì hẳn nhiên, cô gái ấy sẽ tự dẫn dắt mọi người bước chân vào thế giới ngọt ngào như cổ tích mà chẳng cần phải thốt ra lời nào..

Được chế tạo bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas, Gucci Bloom chính là câu trả lời cho những ai yêu những hương thơm mộc mạc nhưng cũng đầy lôi cuốn. Được tạo ra giống như tên của nó, Gucci Bloom thu hút được hương thơm phong phú của một khu vườn rực rỡ đầy hoa. Với hương thơm chủ đạo là huệ trắng và hoa nhài, kết hợp với một chút tinh dầu hoa diên vỹ, hương thơm mỏng manh dịu dàng an yên sẽ làm cho bất kì cô gái nào sở hữu đều có một sức hấp dẫn đặc biệt không thể chối từ.

Chuyện tình được hình thành qua nước hoa giữa bạn và mọi người, bạn và thiên nhiên, bạn và chính mình, bạn và kỉ niệm và dự đoán và niềm hy vọng và ước mơ, tất cả đều quá đẹp. Và nếu còn đang e dè tìm kiếm, xin hãy đừng chần chừ bước tới và sở hữu “chiếc chìa khóa bí mật” bé nhỏ nhưng vô cùng kì diệu này ngay thôi nào cô gái !

Post Comment