Từ điển nước hoa

Giorgio Armani Sky Aqua di Gioia – Viết cho những ngày nắng cuối hạ…

Viết cho những ngày nắng cuối hạ…

Dành cho một buổi sáng thứ hai… lười biếng, chưa muốn dậy sớm, kéo tấm chăn mỏng xuống lặng yên nghe những hơi thở của sớm mai. Hương thơm trong trẻo ngọt mát của trái cây làm tâm hồn bất giác hưng phấn, lạc quan, tràn ngập niềm vui của tuổi trẻ. Hương hoa cỏ ngọt ngào thanh khiết mơn mởn còn ướt đẫm sương đêm… Hít một hơi thât sảng khoái, mở toang cánh cửa sổ và để những hương thơm tự nhiên đánh thức một tuần khởi đầu ngập tràn năng lượng như thế !

Mang hương thơm của hoa cùng trái cây mọng nước, Sky Aqua di Gioia là sự lựa chọn thích hợp cho một ngày hè tràn đầy ánh nắng. Các quý cô dù yêu hương ngọt ngào, hay yêu hương thanh tao bay bổng hẳn sẽ muốn một mùi thơm nhẹ tựa gió, một sắc hương vương vấn như đi ngang bụi hồng leo trước nhà. Mang hương thơm dịu dàng của trái vải, lê và hoa mẫu đơn, sự kết hợp hoa trái này đem đến cảm giác như bạn đang cắn một quả lê giòn tan, mọng nước và tỏa mùi hương mẫu đơn ngào ngạt. Đứng giữa một khu vườn ngập tràn hoa cỏ, níu kéo nốt những sáng sớm trong veo – Cứ thế, cứ thế lạc vào xứ sở đầy nắng đầy gió của mùa hạ, lưu giữ chút kí ức quen thuộc trước khi trời bỗng bất chơt chuyển những cơn mưa..

Một chút hương hoa thoang thoảng hay làn gió nhẹ khẽ đung đưa qua tay cũng đủ khiến cho trái tim này xuyến xao. Những niềm hạnh phúc nho nhỏ đôi khi cứ đến một cách tự nhiên như những gì ta đón nhận nó vậy. Và cứ hãy yêu thương những điều giản dị và thân thương đó như chính cái nắng cuối hạ này…

Post Comment