Giorgio Armani

Acqua di Gioia – Sự lựa chọn hoàn hảo cho lần chọn lựa đầu tiên

Giorgio Armani Acqua di Gioia – Sự lựa chọn hoàn hảo cho lần chọn lựa đầu tiên

Mỗi chúng ta, giai đoạn đầu dùng nước hoa luôn có 1 chai nước hoa để làm thước đo những chai nước hoa khác, ví dụ chai này không ngọt bằng chai A, chai này không mát bằng chai A v.v… cứ đến hè, với tôi “chai A thần thánh” đó là Acqua di Gioia.

Đánh giá review nước hoa Giorgio Armani Acqua di Gioia

Đến tận bây giờ mùi hương ý vẫn là 1 chuẩn mực. Mới dùng nước hoa thì đến 90% sẽ chọn những mùi hương “an toàn” tôi cũng chọn Gioa với tiêu chí ý, nhưng càng dùng càng thấy từ “an toàn” là hạ thấp Gioa quá. Càng dùng càng thấy khó có mùi hương nào mát và tươi mơn mởn như Gioa, tóm tắt mùi hương thì đơn giản là Đường mịn màng, Chanh tươi mọng và bạc hà mát lạnh.

>> Xem thêm: Jimmy Choo Man – Chàng trai cổ điển lãng mạn.

Thông điệp và combo đơn giản đấy nhưng cách nhấn nhá của nốt hương trên nền nhài và mẫu đơn mới thực sự làm Gioa nổi bật. Độ bền mùi cũng thuộc dạng có số má trong dòng mùa hè, bản thân các sản phẩm của Giorgio Armani nói riêng cũng như thế giới nước hoa nói chung, cứ sản phẩm nào sản xuất lâu đời thì càng bền mùi.

Bạn cứ thử kiểm nghiệm lại mà xem, các sản phẩm mới ra mắt thì bị quản lý chặt chẽ bởi các đạo luật mới, khiến việc bền mùi trở nên khó khăn rất nhiều vì hạn chế tối đa các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Thế nên Gioa luôn là top đầu gợi ý của những loại nước hoa mùa hè, nếu bạn muốn hoàn hảo ngay từ lần lựa chọn nước hoa đầu tiên, hãy như tôi chọn Acqua di Gioia.

>> Xem thêm review khác cùng thương hiệu nước hoa Giorgio Armani.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment