Nhóm hương gia vị

Gia vị – Spices

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Gia vị là nhóm hương quen thuộc đến từ phương Đông đặc biệt là vùng Trung Đông và Viễn Đông như quế, đinh hương, vani, hạt tiêu, ớt, vv…

Việc sử dụng gia vị khéo léo và tinh tế thể hiện tài năng của các nhà sáng tạo. Gia vị có khả năng tạo ra những kích thích tích cực lên khứu giác, vị giác, thị giac của người thưởng thức, đồng thời nó làm tăng hiệu quả cho hương vị làm cho thứ nước hoa trở nên sống động hơn.
Đa phần các loại gia vị thường được sử dụng ở dạng khô nhưng các loài thảo mộc có vị đắng có thể dùng tươi hoặc phơi khô. Khi cho gia vị vào nước hoa, các nhà thiết kế phải kết hợp sao cho các gia vị hài hòa và bổ sung cho nhau để tạp ra hiệu ứng song song mang lại mùi hương tuyệt vời nhất.[/vc_column_text][vc_gallery type=”nivo” interval=”3″ images=”1555,1553,1552″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

Post Comment