Elie Saab

Rose Couture – Vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết

Elie Saab Rose Couture – Vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết

Thông tin đánh giá review nước hoa Elie Saab Rose Couture

Hoa hồng thường ngự trị trong trí tưởng tượng của Elie Saab, loài hoa mang đến cảm xúc dạt dào nhất cho nhà thiết kế. Màu của hoa hồng cũng chính là màu của làn môi, màu của đôi má ửng hồng hay màu những đóa hoa đang nở rộ… Từ những màu hồng nóng bỏng đến những màu hồng tinh tế nhất hay từ màu đỏ thẫm đến hồng fuchsia rực rỡ… đã tạo nên vô số sắc thái cho hoa hồng.

Một bông hồng bằng caramen sẽ có mùi hương như thế nào nhỉ?

Rose Couture chẳng biết giấu mình, ngay từ đầu đã lấp lánh và rực rỡ như chiếc váy định pha lê Swarovski của Elie Saab. Sao mà giống thế, chiếc váy thế nào thì mùi nước hoa như vậy, mùi hương mỏng như sương nhưng note hương thì lấp lánh diễm lệ – một vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết: Ngửi thấy hồng và “nếm” được vị caramen.

>> Xem thêm: Hermes Eau Claire des Merveilles – Mùi hương lạ của mối tình quen.

Thông tin đánh giá review nước hoa Elie Saab Rose Couture

Sự kết hợp hài hòa giữa hương hoa mẫu đơn tươi mát với những cánh hoa lụa mềm mại đang thổn thức trong gió nhẹ đã làm cho note hương đầu trở nên bay bổng. Mùi hương tươi mới của nó tiếp tục hòa quyện cùng với hương hoa hồng Nectar tinh tế, rồi đệm thêm hương trái cây và vani thanh nhẹ.

Hợp hương quyến rũ này mang hơi hướng của hoa nhài nhẹ nhàng mỏng tang như lụa chiffon…Hương gỗ sang trọng ở tầng hương cuối là note đệm tuyệt vời cho các note hoa bay bổng, thăng hoa và tỏa sáng, cũng tương tự như những mảnh lụa đẹp cần phải có những sợi chỉ may để tạo nên form dáng và điểm nhấn để biến thành những chiếc áo lộng lẫy.

Hương thơm dịu nhẹ tạo cảm giác mượt mà cho khứu giác của hoắc hương tạo nên sự tương phản cho hương thơm, vừa tươi mát vừa tỏa sáng, vừa mạnh mẽ nhưng lại nhẹ nhàng tinh tế…Thông tin đánh giá review nước hoa Elie Saab Rose Couture

Lần đầu tiên Elie Saab thiết kế 1 mùi hương mạnh bạo như vậy, mãnh liệt và rõ ràng. Với những mùi hương như thế này thì câu hỏi không phải là mùi hương có hợp với bạn không, mà là bạn đã “đủ tự tin” để dùng Rose Couture chưa?

>> Xem thêm bài review khác cùng thương hiệu nước hoa Elie Saab.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.

Post Comment