Elie Saab

Le Parfum Resort Collection – Viên ngọc xanh của đại dương

Người ta dùng nước hoa vì hương thơm, vì công việc, vì yêu thích còn tôi dùng nó vì hoài niệm. Tôi có một tình yêu đặc biệt với biển cả. Hầu hết những kỉ niệm tươi đẹp nhất đều là ở nơi đây. Mỗi khi tôi buồn chỉ có biển mới làm lòng tôi se lại. Tôi muốn giữ biển bên người, chính vì vậy mới chọn chai Elie Saab Le Parfum Resort Collection, viên ngọc xanh của đại dương.

Thông tin đánh giá review nước hoa Elie Saab Le Parfum Resort

Elie Saab Le Parfum Resort Collection – Viên ngọc xanh của “Biển”

Nói thật, tôi đã phải lòng chai nước hoa ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẫn là chai nước hoa pha lê được thiết kế một cách sang trọng, thanh lịch, cổ điển như bao loại khác của hãng. Nhưng điều quan trọng ẩn giấu sâu bên trong kia, thứ nước màu xanh trong vắt mát mẻ đem lại một cảm giác thật diệu kì, giống như ta đang nắm đại dương trong tay mình vậy. Màu thăm thẳm sâu hun hút cuốn vào trong mắt của người cầm nó lên, thật quyến rũ.

Chai nước hoa có cái tên thật dài nên xin phép tôi sẽ gọi nó là “Biển”. “Biển” là một tác phẩm được thiết kế dành riêng cho mùa hè, ngay khi biết đến nó tôi đã nghĩ nó được sinh ra để dành cho mình. Để nói về hương vị của “Biển” không còn từ gì chính xác hơi tươi mát.

Thông tin đánh giá review nước hoa Elie Saab Le Parfum Resort

Elie Saab Le Parfum Resort Collection – “Biển” xanh cát trắng và nắng vàng

Nó trẻ trung, năng động một cách lạ kì. Vẫn nhớ sự mới lạ ban đầu khi tôi xịt nó lên cổ mình. Từ thứ chất lỏng màu xanh ấy toát ra mùi nhựa của quả sung đem lại sự mát mẻ đầy sức sống, thấy như mình đang ngồi dưới một bóng cây rất to.

>> Xem thêm: Creed Silver Mountain Water – Ngọn núi tuyết mát lạnh!!!

Còn nữa, vị chua chua của quýt thoang thoảng vuốt ve lấy khứu giác tôi nhưng nó lại không gay gắt quá, không hề khó chịu, vị cay nồng bốc lên cuốn tôi vào thế giới đại dương. Vậy là càng lúc mùi hương của “Biển” càng quyến rũ.

Từng lớp hương cứ thế len lỏi vào da thịt một cách tự nhiên mà tôi không hề hay biết. Bỗng thấy mùi hương của các loại hoa trắng từ đầu đưa tới. Hoa nhài, hoa đại, hoa cam thi nhau quất quýt lấy làn da. Mùi hương dịu dàng, nhẹ nhàng ấy cứ vương vấn mãi làm đầu óc tôi trở nên thư thái hơn hẳn, quên đi những muộn phiền ngoài kia.

Trong đầu lúc này chỉ nghe thấy tiếng gió thổi mát rượi, tiếng sóng chạy lên bờ. Tôi lại nhớ về những ngày ấy, những ngày nằm dài trên bờ cát vịnh Manila chìm đắm trong ánh nắng vàng đượm mới yên bình làm sao. Chỉ vài ba giọt nước hoa mà kí ức ùa về từ bao giờ.

Thông tin đánh giá review nước hoa Elie Saab Le Parfum Resort

Elie Saab Le Parfum Resort Collection – Tiếng gọi của “Biển”

“Biển” cứ thế ru tôi êm dịu trong giấc mộng ngày hè của mình đưa tôi về sự ấm áp của gỗ tuyết tùng và hổ phách! Chưa bao giờ thấy mọi thứ dịu dàng đến vậy, như thể tôi đang được “Biển” ôm vào lòng vậy, tựa một đứa con xà vào lòng mẹ.

>> Xem thêm review khác đến từ thương hiệu nước hoa Elie Saab.

Không hiểu sao, cứ mỗi lần dùng “Biển” tôi lại nghe có tiếng gọi bên mình, tiếng thì thầm kêu tôi trở về nơi tôi nên sống. Tôi thuộc về đại dương, ngôi nhà thanh bình cho tôi sự hạnh phúc chứ không phải cuộc sống ồn ã, bận rộn ngoài kia. Lúc này, chỉ cần “Biển” bên mình, cần một cây dừa xòe bóng cùng bộ bikini màu trắng, được nằm dưới ánh mặt trời kia thì ngày hè mới thật là hoàn hảo…

Thông tin đánh giá review nước hoa Elie Saab Le Parfum Resort

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review VN.

Post Comment