Tin tức

Dior J’adore & Chanel No.5 – Kỳ phùng địch thủ

Christian Dior J’adore EDP

Thiết kế dành riêng cho người phụ nữ tự tin, gợi cảm, luôn tự hào về vẻ nữ tính của mình. Và có lẽ bởi thế, mà cho đến nay, J’adore luôn là đối thủ số một cạnh tranh với chai nước hoa huyền thoại No.5.

6-sai-lầm-kinh-điển-khi-sử-dụng-nước-hoa-2

Câu chuyện về J’Adore được viết lên từ tinh chất các loài hoa. Thông qua phương pháp chưng cất tinh dầu hoa, từng lọ J’Adore tiết lộ các đặc trưng tinh tế, rực rỡ và riêng biệt của từng loại hoa làm nền dòng nước hoa huyền thoại này.

j-adore-dior

Tinh chất quýt vàng Italia, hoa hồng Damask và tinh dầu hoa cam đã tụ hội một cách hài hòa và tuyệt hảo trong từng lọ J’Adore. Thêm một chút hương gỗ Vanilla vào mùi hương cuối càng làm cho mùi hương của J’Adore thêm hoàn hảo, độc đáo và có cá tính riêng.

Chanel No.5 EDP

Người ta bảo, phàm những gì đã cũ thường đáng quý và đáng nhớ hơn, nhưng nhiều khi nó còn đáng sợ nữa.
Điều này dường như đúng với Chanel No.5 – loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi.

chanel-no-5

No.5 vượt xa khỏi phạm vi của một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới thời gian.

Mùi hương đầu tiền tiếp cận bạn là hỗn hợp dịu nhẹ của hoa Cam, Ngọc Lan Tây và Chanh vàng. Tiếp theo bạn sẽ thực sự chìm đắm trong vườn Hồng rực rỡ khoe sắc, điểm đâu đó vài bông Iris, Nhài và Lan Chuông.chanel-no-5

Cuối cùng Gỗ đàn hương, Xạ hương, Hoắc hương, Hổ phách, Rêu sồi và chút Vani sẽ đọng lại thành hương cuối đậm đà và quyến rũ khó lòng cưỡng nổi.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn ai???

Post Comment