Creed

Silver Mountain Water – Ngọn núi tuyết mát lạnh!!!

Các cô gái của tôi, các cô thích dùng loại nước hoa nào? Quyến rũ và khêu gợi như Lempicka hay dịu dàng và nữ tính như Miss Dior? Loại nào cũng có nét đặc trưng và đẹp riêng của nó nhưng riêng tôi lại bị lôi cuốn bởi những mùi hương unisex, độc đáo, mới lạ. Quả thực, giờ ra đường có mấy cô gái lại mang trên mình mùi hương của nam giới chứ, cứng nhắc quá! Tôi lại cho rằng đó là cá tính và Silver Mountain Water của hãng Creed đã làm tôi chết mê chết mệt.

Thông tin đánh giá review nước hoa Creed Silver Mountain Water

Creed Silver Mountain Water – Tuyết lạnh giữa mùa hè.

Silver Mountain Water – ngọn núi tuyết mát lạnh là giải pháp cân bằng cuộc sống của tôi vào những ngày hạ oi bức. Tôi chúa ghét màu hè, cái nắng thiêu đốt khiến con người ta thật khó chịu, lúc nào mồ hôi cũng nhễ nhại, cơ thể thì bức bối, trong lòng tôi cũng cháy theo như thể có bất cứ ai động vào cũng sẵn sàng nổi nóng. Nhưng từ khi tôi biết đến ngọn núi tuyết ấy thì mọi chuyện lại khác.

Làm sao có thể chối từ sự kết hợp của hương chanh bergamot cùng cam mandarin cơ chứ! Tôi vẫn nhớ y nguyên cái lần đầu tiên ngửi nó, một vị rất đặc biệt. Xịt nhẹ lên cổ tay, vị cay hơi nồng lập tức xuất hiện như tiếp thêm một nguồn năng lượng lớn vào người, nó làm bạn tỉnh táo. Rồi từ cam mandarin, vị ngọt mọng nước xuất hiện sẽ chạy dọc làn da làm giảm nhiệt nóng trong cơ thể, cảm thấy bản thân như được giải phóng vậy.

Thông tin đánh giá review nước hoa Creed Silver Mountain Water

Creed Silver Mountain Water – Sự quyến rũ của “núi tuyết”

Chưa hết, sau màn dạo đầu đầy dữ dội như thế là hàng loạt những điều bất ngờ khác. Một chút vị đăng đắng của hương trà xanh đi kèm với mùi hắc của quả lý chua đen sẽ dần thẩm thấu vào làn da của bạn. Cái mùi nồng nồng của lý chua khiến tôi bỗng nhớ đến loài mèo, loài động vật linh hoạt và khôn ngoan, mùi hương của Silver Mountain cũng đem đến cho tôi cảm giác như vậy.

>> Xem thêm: Balenciaga Paris – Bản nhạc giao hưởng đến từ Paris.

Có thể sẽ có nhiều người nghĩ, đàn bà mà dùng nước hoa của đàn ông thì cô ta chắc hẳn phải lạnh lùng lắm! Đấy là họ chưa thử làm như thế bao giờ thôi. Họ làm sao biết bên trong chai nước hoa ấy có gì! Con người mà, ai mà chẳng có nét dịu dàng của riêng mình, kể cả nam giới. Và trong thứ chất lỏng diệu kì kia thì xạ hương và gỗ chính là thứ hương liệu của ấm áp, là cái ôm nhẹ nhàng từ đằng sau làm người ta dịu lại.

Thông tin đánh giá review nước hoa Creed Silver Mountain Water

Đây cũng chính là thứ làm cân bằng giới tính trong chai nước hoa. Chằng phải đây là nước hoa unisex hay sao, sau tất cả sự mạnh bạo và quyến rũ kia thì một chút dịu dàng sẽ làm mùi hương trẻ nên mềm mại và dễ cảm hơn.

Một cậu bạn của tôi từng nói: “Người con gái mang trên mình hương thơm unisex hẳn là người nhạy cảm và yếu đuối. Nhưng sau lớp vỏ bọc kia cô ta thật kiên định, ngoan cường, đầy thông minh.” Đúng vậy Silver Mountain là mùi hương thách thức giới tính. Mặc một chiếc sơ mi trắng, mái tóc buông thả cùng đôi giày cao gót, trên cơ thể là mùi của “núi tuyết”, tin tôi đi người con gái ấy quyến rũ hơn gấp trăm lần cô nàng điệu đá váy hường ngoài kia.

>> Xem thêm review khác đến từ thương hiệu nước hoa Creed.

Chuyên trang review nước hoa Perfume Review VN.

Post Comment