CoSTUME NATIONAL

Costume National Homme – Ấn tượng khó phai

Costume National Homme – Ấn tượng khó phai

Để tạo được những ấn tượng cho phái nữ thì phái nam không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài, ngoại hình trang phục mà còn cần có cả hương thơm nữ. Costume National Homme mang một hương thơm nam nồng nàn và lưu hương rất lâu nhờ vào các hương gia vị, gỗ và cam chanh tạo nên một phong cách mạnh mẽ và nam tính cho phái nam.

costume-national-homme

Hương thơm kì diệu mạnh mẽ này, chắc chắn sẽ rất lý tưởng cho những lúc đi chơi đêm cùng bạn bè tại các tụ điểm vui chơi như hộp đêm hoặc quán bar.

Nhiều người dùng cho biết, Costume National Homme mở đầu khá ấn tượng và gần như giống hệt với hương thơm của sự kết hợp siêu bão hòa của hương mứt và gỗ là một mùi hương phong phú, gần đến ngưỡng của hương gourmand (hương thực phẩm), rất cô đặc và mạnh mẽ.

>> Xem thêm đánh giá khác cùng thương hiệu nước hoa Costume National.

costume-national-homme

Sau đó, đinh hương tỏa hương ngày một nổi trội hơn và dần hòa mình cùng với quế chỉ vài phút sau đó sẽ đem lại cảm giác kỳ ấm áp và nồng nàn, hương thơm của nước hoa này sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và an toàn.

 Ngay sau chỉ vài giờ cảm giác ngọt ngào của trái cây và quế trở nên nổi trội hơn hết bạn sẽ để lại ấn tượng ở bất cứ nơi nào bạn đến bởi sự nhẹ nhàng và ấm áp.
costume-national-homme
Chuyên trang đánh giá nước hoa Perfume Review

Post Comment