Christian Dior

J’adore Lumiere – Sự chờ đợi của tình yêu

Christian Dior J’adore Lumiere – Sự chờ đợi của tình yêu

Thông-tin-đánh-giá-review-nước-hoa-Christian-Dior-J'adore-Lumiere

Một màn sương mỏng bao trọn ấy da thịt của cô, chẳng cần gì thêm cho cuộc hẹn, như thế đã đủ khiến cô tự tin. Thật lạ lùng, 2 con người xa cách thì luôn có nhiều chuyện để kể, nhưng cuộc hẹn này hơi yên lặng và ngập ngừng. Không khí có vẻ ngột ngạt và cô cởi bỏ chiếc khăn mỏng để thấy thoải mái hơn. Còn anh, dường như nhận thấy 1 điều gì đó.

“Em biết không? Anh thấy em phụ nữ hơn nhiều so với ngày xưa đấy.”

“Anh cũng nhiều kinh nghiệm quá, giờ còn có thể đánh giá được mức độphụ nữ của từng cô gái cơ đấy.”

“Anh không có ý đó, anh thấy em đẹp hơn hẳn ngày xưa.”

>> Xem thêm review cùng thương hiệu nước hoa Christian Dior.

Thông-tin-đánh-giá-review-nước-hoa-Christian-Dior-J'adore-Lumiere

Cô tự nghĩ: Vẫn là cô thôi, chỉ có điều ngày xưa anh không chờ đợi, anh vẫn là con người thích những gì bày sẵn ra trước mắt. Cuộc nói chuyện lại ngập ngừng, 2 con người nghĩ về chuyện ngày xưa hơn chuyện bây giờ, họ không nói chuyện mà cứ nhìn nhau để những câu chuyện quá khứ hiện về.

Thỉnh thoảng mùi thơm từ cơ thể của cô lại khiến anh không thể im lặng. Thứ mùi nữ tình, đàn bà anh chưa từng thấy, giữa chốn đông người nhưng cảm giác có thể nhắm mắt lại mà vẫn biết cô ở đâu. Người phụ nữ đẹp lại giỏi trò chơi của khứu giác thật nguy hiểm, anh cứ cố phá vỡ cái không gian yên lặng, để cô nói chuyện, để mùi hương của cô lại lay động, để cảm thấy cô lại gân anh hơn.

Thông-tin-đánh-giá-review-nước-hoa-Christian-Dior-J'adore-Lumiere

Quán vắng dần và cô chủ động về trước. Anh chẳng thể níu kéo, quá tồi cho 1 cuộc hẹn, anh ngồi lại 1 hồi lâu, chỉ để cảm nhận mùi hương còn vương lại, thứ mùi hương cho anh đặc quyền vẽ hình ảnh của cô theo cách anh muốn…anh muốn cô vén tóc ngồi gần hơn, anh muốn cô cười với anh bẽn lẽn, anh muốn cô nhờ anh đưa về…

Chợt anh nhận ra, cô đã đồng ý gặp anh, cô đã chuẩn bị mùi nước hoa kỹ lưỡng, cô đã để lại 1 câu chuyện dang dở tức là anh còn cơ hội viết tiếp. Anh còn có thể ngửi J’adore Lumiere thêm nhiều lần nữa.

>> Xem thêm review nước hoa Elie Saab Le Parfum Resort Collection – Viên ngọc xanh của đại dương.

Post Comment