Chloe

Love Chloe – Hương vị níu kéo của “tình yêu”

Love Chloe – Hương bị níu kéo của “tình yêu”

Ngay cả khi yêu điên cuồng cũng có thể tỉnh táo, dù mù quáng nhưng chưa bao giờ để bản thân một phút ngẩn ngơ, vậy mà Love lại có thể khiến mình thẫn thờ đến thế. Chỉ vì ngay lần đầu mùi hương ấy chạm cánh mũi, trong đầu mình chỉ có duy nhất một câu hỏi: Tại sao lại quen thuộc đến thế? Ngọt như phấn thơm, ngai ngái như mùi sương mai, không hề nói ngoa. Giờ thì mình nhận ra bất kỳ lọ nào của Chloé cũng khiến mình điên đảo, theo nhiều cách.

chloe-love

Nhiều người không thích Chloé. Hẳn rồi, chưa bao giờ là một brands cá tính thật cá tính, làm bạn nổi bần bật giữa chốn đông người. Chloé dịu dàng thổi qua như khi cơn gió xuân dừng chân, nồng nàn như thế, nữ tính như thế, từ quần áo, túi xách đến nước hoa đều là một màu thanh lịch xuyên suốt.

>> Xem thêm đánh giá khác cùng thương hiệu nước hoa Chloe.

Bản thân mình chưa bao giờ là một đứa mềm mỏng, ra dáng con gái, người ta hay nói về mình là ngang ngạnh, ương bướng, phần nào đó nung nấu phần cá tính mạnh mẽ nhưng bộc lộ ra ngoài lại ích kỉ điên dồ như đứa con trai mới lớn. Thế nhưng mình lại đang trong cơn say mê đầy nữ tính với em gái này.

chloe-love

Cũng chẳng hiểu sao mình cảm thấy niềm đam mê sâu đậm với chất lãng mạn trong từng món đồ của Chloé.

Somehow, I’m truly madly deeply in love with Chloé.

Có lẽ là níu kéo chút gì duyên dáng của mình chăng?

Xem thêm: Burberry Body – Quyền lực của “mùi đàn bà”

Chuyên trang đánh giá nước hoa Perfume Review.

Post Comment