Chloe

Chloe Love – Cô nàng nũng nịu

Love Chloe – Cô nàng nũng nịu

Love đúng chất nũng nịu thường gặp ở các nàng Chloé. Tràn ngập mùi hoa từ note đầu tới note cuối, vẫn cứ gợi cho người ta cảm giác níu kéo như Chloé EDP, nhưng lại ngây thơ hơn. Bạn sẽ yêu chiều nâng niu em nó như chính cách bạn yêu chiều nâng niu tình yêu của đời mình.

love-chloe

Bạn sẽ thấy quen, không phải từ top notes (hương đầu) mà là middle notes (hương giữa) với Lilac và dạ lan hương. Chính thế nên mình không kìm được cảm giác ôi sao quá quen với Love. Vẫn nhớ ngày bé say mê mùidạ lan hương, hắc một chút, hơi ngái ngủ một chút, nhưng tuyệt vời khó tả, nhất là khi mỗi đêm về, còn lại một mình, nghe mùi hoa bay bay trong gió, cảm giác mơ hồ không rõ ràng theo cả vào giấc ngủ. Còn Lilac thì chẳng còn lạ gì, nhất là nếu bạn cũng từng một thời tín đồ nước xịt phòng như mình.

>> Xem thêm đánh giá khác cùng thương hiệu nước hoa Chloe.

chloe-love

Có lẽ trong những loại mình dùng qua, thì mùi hồng của Love là nhạt nhòa nhất. Chloé EDP, mùi hồng là mùi đầu tiên mình nhận ra, ám ảnh mình suốt thời gian dùng, đến nỗi mình không thể ngừng dùng nó cho đến giọt cuối cùng. D&G Rose the one, kinh điển, mùi hồng rực rỡ tràn ngập. Rose by Paul Smith, hồng tươi trẻ, chất chơi.

chloe-love

Còn Love, mùi hồng chìm ngập cùng tất cả những mùi hoa khác, thỉnh thoảng điểm xuyết nhẹ nhàng một chút.
Base notes (hương cuối), mùi phấn rõ hơn hết. Dù ngay từ đầu đã cảm giác có chút phảng phất, nhưng phải đến cuối cùng thì cái phảng phất ấy mới hiện lên rõ ràng. Love khơi gợi cảm giác tươi mát, nữ tính và không kém phần sang trọng, biểu tượng của tình yêu dịu dàng, đầy say mê.

>> Xem thêm: Christian Dior Miss Dior EDP – Cô nàng hoa cỏ.

Chuyên trang đánh giá nước hoa Perfume Review

Post Comment