Chloe

Chloe Eau de Parfum – Vẻ đẹp giản dị nơi đồng nội

Chloe Eau de Parfum – Vẻ đẹp giản dị nơi đồng nội

chloe-eau-de-parfum

Không hề phô trương hào nhoáng, ở Chloe là một vẻ đẹp giản dị mà càng ngắm càng say. Chloe có hoa hồng, hoa vải, mẫu đơn,.. Vốn cảm tình các loại mùi hoa quả ngọt ngào dịu nhẹ, đặc biệt các loại có mùi rose thì mình rất mê. Top note của Chloe vô cùng nhẹ nhàng, khiến mình phải thốt lên là mùi này sao dịu dàng thế, không dứt ra được, nồng nàn chứ không nồng kiểu gắt gỏng.

Lan nam phi vốn là kiểu hương trong sáng đồng nội, khéo kết hợp với hương hoa mẫu đơn dịu dịu, ngọt ngọt, không xâm lấn nhau, rất thích mũi, rất dễ chịu. Ngay từ top note đã thích rồi, khi cảm giác hưng phấn của top note còn chưa dứt thì mùi hồng đặc trưng đã xuất hiện khá rõ.

>> Xem thêm đánh giá khác cùng thương hiệu nước hoa Chloe.

chloe-eau-de-parfum

Mình đọc nhiều bài nói là mùi hồng là một trong những scent (mùi) mà nhiều chàng không thích, nhưng những anh bạn mình thì có vẻ rất thích mùi này. Có lẽ Chloe lạ mũi hơn khi có thêm mùi lily – mùi nhã mà không nhàm chán hay là bởi vì Chloe được tạo ra bởi bông hoa hồng đặc biệt nhất, bông hoa mà cả về sắc đẹp lẫn mùi hương đều khiến cái loài hoa hồng khác phải nghiêng mình nhường bước, một sự tinh tế dịu dàng đáng ganh tị.

Chỉ cần xịt nhẹ một xịt, hương hồng leo ngan ngát tỏa. Mùi hương làm mình nhớ những bông hồng leo còn ướt đẫm sau một đêm mưa, vò nhẹ cánh hồng ra tay, hương hoa rất nhẹ bắt đầu lan tỏa, cùng với hương trong lành, man mát của không khí. Vị hồng cứ lan dần nhè nhẹ.

chloe-eau-de-parfum

Nó không sốc, không ấn tượng mạnh mẽ như hương hồng nhung mà cứ dịu dàng chiếm dần cái khứu giác vốn đang quá mệt mỏi bởi mùi khói bụi, mùi thức ăn, mùi của hỗn tạp đủ thứ gộp lại nơi đô thị đất chật người đông này. Để lòng mình lắng xuống, yên bình và trong trẻo tựa như sắc cầu vồng sau mỗi cơn mưa.

>> Xem thêm: Costume National Homme – Ấn tượng khó phai.

Chuyên trang đánh giá nước hoa Perfume Review

Post Comment