Chanel

Chanel Gabrielle – Nàng thơ tươi mới

Vì sao từ bao đời nay, trong thơ ca nhạc họa, những nàng thơ luôn là cảm hứng bất tận của biết bao người nghệ sĩ trót si tình? Có thể bởi nàng quá xinh đẹp, nàng quyến rũ, nàng vừa ngây thơ lại rất gợi cảm, nàng trẻ trung, tươi mới, đầy khao khát và đôi khi lại mang chút e dè… Tất cả những điều tưởng như khó hiểu ấy hòa quyện với nhau, lại khiến cho người ta không thể ngừng say mê…

Một chiều thu tươi mát với ánh nắng vàng nhè nhẹ và chút gió mang hương hoa lá thoảng qua, nàng xức chút nước hoa Chanel Gabrielle, tô màu son hồng và tự tin dạo phố. Biết bao người ngẩn ngơ nhìn theo bước chân nàng, vì nụ cười nàng khiến tim ai xao xuyến, hay vì mùi hương vấn vít tương tư?

Chanel Gabrielle với thiết kế hoàn toàn mới, mang hơi thở của thanh xuân tươi trẻ, khi Coco chính là Gabrielle, với tâm hồn phóng khoáng rực rỡ, với nguồn cảm hứng bất tận và dào dạt, “một trang mới, tên gọi mới, mùi hương mới.” Nó vừa ẩn ẩn thoáng cổ điển dịu dàng kín kẽ, nhưng lại gây ấn tượng bởi sự bung tỏa cá tính sắc màu. Một bản tình ca của hương hoa, trừu tượng, say mê và nồng nhiệt. Như ánh sáng mặt trời, như gió, như bình minh mới hé.

Hương đầu tươi mát và mời gọi với mùi quýt, bưởi, nho đen hòa quyện cùng nhau; bản hợp hương tinh tế của hoa huệ, hoa ylang-ylang, hoa nhài, hoa cam quyến rũ và đa sắc; để rồi kết lại chút vấn vương ấm áp rất đặc trưng từ gỗ đàn hương và xạ hương.

Đừng bỏ qua một mùi hương rất “thơ”, rất phụ nữ, rất thanh xuân, rất đẹp đẽ ấy… Hãy để mỗi ngày trôi qua như một bản tình ca rực rỡ sáng lạn, nhưng cũng chất chứa những âm hưởng ái tình như hương hoa thoảng trôi trong ngàn giấc mơ êm.

Post Comment