Từ điển nước hoa

Calvin Klein Euphoria – Mùi hương của sự quyến rũ

Thiêt kế độc đáo như một đóa hoa lan tím gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên và mùi hương nồng nàn, quyến rũ gợi cảm giác huyền bí đầy gợi cảm. Đó chính là Calvin Klein CK Euphoria for woman EDP, loại nước hoa mang mùi hương của hoa cỏ – trái cây hiếm thấy mang cũa hãng Calvin Klein.

Mùi thơm tươi sáng và ngọt ngào nhờ vào những nốt hương trái cây góp mặt trong chai nước hoa. Euphoria xuất hiện bí ẩn và hấp dẫn như hoa kỳ lạ trong màn đêm. Euphoria đã được tạo ra bởi Dominique Ropion, Carlos Benaim và Loc Dong.

Khởi đầu với hương trái cây ngọt ngào với quả lựu và quả hồng được ngào đương, và hương thơm của cỏ cây tổng hợp tạo nên sự tươi mát và làm dịu bớt đi sự ngọt ngào của lớp hương đầu. Nó nhanh chóng chuyển xuống lớp hương nền, đó là hương hoa pha trộn với trái cây, tổng thể mùi hương được làm ấm lên với hương của va ni mịn màng với hoắc hương, hổ phách và một chút xạ hương quyến rũ.

Mùi hương quyến rũ, huyền bí của là Calvin Klein CK Euphoria for woman EDP như lời thì thầm sâu kín thôi thúc những người phụ nữ về thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt hàng ngày để thưởng thức những niềm vui của cuộc sống.

Trong những ngày gió lạnh của mùa đông, đóa hoa lan tím nồng nàn Euphoria từ Calvin Klein sẽ làm sáng bừng không khí ảm đạm và mang mùa xuân đến ngập tràn tâm trí của các quý cô.

Post Comment