Nhóm hương gia vị

Cacao – Cacao Pod

[vc_row][vc_column][vc_gallery type=”nivo” interval=”3″ images=”1670,1671,1673,1675″ img_size=”full”][vc_column_text]

Quả của cây cacao có nguồn gốc hoang dại từ các khu rừng nhiệt đới Trung và Nam châu Mỹ.

Loại quả này được nhiều người yêu thích với vị cay bùi nhè nhẹ kèm thêm sự đẫy đà, quyến rũ có chút gì đó beo béo ngây ngất.

Loại quả này có rất nhiều công dụng trong nền công nghiệp chế biến. Đó là socola đen ấm áp, cay cay được tinh chế một cách kì công. Kết hợp với kem, nó mềm mại và ngọt ngào. Đó còn là nguyên liệu để pha chế thứ đồ uống ngon lành nhiều người yêu thích. Và cuối cùng đó cũng là hương liệu quen thuộc với các nhà sáng tạo nước hoa. Nó dễ dàng kết hợp với các mùi hương khác, là hương vị thích hợp cho người trưởng thành.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Post Comment