Burberry

Burberry Body – Quyền lực của “mùi đàn bà”

Burberry Body – Quyền lực của “mùi đàn bà”

Độc lập, mạnh mẽ, tự tin nhưng cũng không kém phần tinh tế và nữ tính. Quả thật, mình đã rất bất ngờ với cô ả. Phải nói rằng, cô ả dường như là sự tóm gọn tất cả những cái hiện đại để phản ánh toàn bộ khía cạnh làm nên thế giới Burberry.

burberry-body

Cô ả chứa đựng một mùi hương tinh tế và nữ tính nhất, được tổng hợp từ Absinthe xanh tươi, lan Nam Phi và hoa Đào tươi, nhụy hoa Hồng, Iris và gỗ Đàn hương ấm áp, Vani, Xạ hương, Hổ phách. Bất ngờ hơn, cô ả chính là một phần của chính bạn, sẽ nói cho người khác biết nhiều hơn về tính cách, tình cảm của bạn, gợi mở những giấc mơ ngọt ngào bất tận.

Nước hoa là thứ sẽ tạo nên “mùi đàn bà”, giá trị và quyến rũ, điều đó khiến việc bạn chọn một loại nước hoa thực sự rất quan trọng. Đã qua cái thời chỉ cần xịt một chút nước hoa nên cổ tay, lên gáy rồi chạy vội ra phố lúc lũ bạn đang chờ mà thậm chí cũng chẳng nhớ mình đã dùng mùi nước hoa nào hôm đó.

>> Xem thêm đánh giá khác cùng thương hiệu nước hoa Burberry

burberry-body

Ngày nay, một phụ nữ sành điệu cũng không còn bị ám ảnh bởi những lời quảng cáo sáorỗng rằng dùng nước hoa sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn. Bây giờ, khi cầm một lọ nước hoa lên, tôi lập tức nghĩ đến việc hôm nay tôi sẽ gặp ai, làm gì.

Thậm chí, nếu đó là ngày tôi ở bên cạnh người đàn ông của mình, tôi cũng sẽ hình dung mùi nước hoa đó giúp ích gì cho tôi – trò chuyện thật sâu sắc, ôm ghì lấy nhau cuồng nhiệt, hay chỉ thong dong dạo phố và tận hưởng một ngày lành… Khi chọn được một mùi hương phù hợp, đó là lúc bạn biết cách sử dụng quyền lực của “mùi đàn bà”.

>> Xem thêm: Christian Dior J’adore L’Eau – “Cô gái” sắc sảo, gọn gàng và tinh tế

Chuyên trang đánh giá nước hoa Perfume Review.

Post Comment