Tin tức

4 gợi ý tuyệt vời cho ngày mới se lạnh

Se lạnh là thời khắc lý tưởng để bạn lựa chọn những mùi hương đậm đà, ngọt ngào và nồng cháy. Những chai nước hoa loại này mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi. Nó cũng đem lại cho bạn sự hứng khởi đến khó tin đấy nhé. Hãy cùng Perfume Review khám phá 5 nhân vật tuyệt vời này là ai nhé?

1. Lancome Tresor Midnight Rose

Nhân vật đầu tiên không ai khác chính là Tresor Midnight Rose. Một chút nhẹ nhàng, một chút tinh tế và một chút quyến rũ. Trong cô có sự ấm áp, ngọt ngào nhưng huyền diệu, một bông hoa chỉ nở vào lúc nửa đêm. Cuộc sống với cô là cả một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn. Cô chính là hiện thân của những tâm hồn đang yêu, được yêu và sẵn sàng sống hết mình cho từng khoảnh khắc của tình yêu.

lancome-tresor-midnight-rose

2. Thierry Mugler Angel

Một cốc Latte nghi ngút khói, thơm phức trong thời tiết này thì sao? Quả là một lời mời khó từ chối phải không? Thiên thần bé nhỏ này đang muốn tặng bạn một cốc Latte ấm nóng đấy.

thierry-muglers-angel

3. Lancome La Vie Est Belle

Vẻ đẹp hiện hữu khi có nụ cười mỉm gây ấn tượng sâu sắc, khi một cái nhìn giải phóng sức mạnh khỏi mọi xiềng xích, khi cảm xúc khẽ chạm tới tâm hồn. Mỗi khi vẻ đẹp làm ta rung động thì đó chính là Lancome.

lancome-la-vie-est-belle

4. Chanel No 5

Một điều thú vị là bạn có thể tìm thấy thông tin về No.5 ngay cả trên Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở. No 5 đem lại cả một rừng hoa cho phái đẹp: một chút nồng nàn gợi cảm của những nụ hồng tháng 5, một góc thanh tao của những cánh lan rừng hay một chút nhẹ nhàng của những bông nhài đến từ Provence.

chanel-no-5

Post Comment