Tin tức

3 mùi hương “cực đỉnh” cho nàng công sở ngày sang thu

1. Chloe Eau de Parfum

Một cô nàng dịu dàng, e thẹn với chiếc váy màu khói, ôm trong tay đoá Hồng rực rỡ. Một vương miện kết bằng Lan Nam phi đội trên mái tóc buông dài. Chậm rãi, bước từng bước mềm mại qua cánh rừng Tuyết tùng ngào ngạt là những gì bạn sẽ cảm nhận với Chloé.

chloe-eau-de-parfum

2. Rose The One Dolce&Gabbana

Đỉnh cao về sự quý phái mà tao nhã, Rose The One là một tặng phẩm cho nữ hoàng trong thế giới của các loài hoa – hoa Hồng. Một hương thơm vừa mang tính cổ điển vừa hiện đại.

rose-the-one

Hương thơm là sự kết hợp của các chiết xuất ngọt ngào từ Nho rừng đen, Bưởi ruột hồng, Cam mandarin, hoa Lan chuông, hoa Hồng, Vải thiều, hoa Mẫu đơn, hoa Loa kèn trắng và một chút nồng ấm của hạt mầm cây Vông vàng, gỗ Đàn hương, Xạ hương và Vani. Những nốt hương tuyệt vời dù cho bạn có bao tuổi chăng nữa thì với D&G bạn sẽ cảm thấy mình vẫn là một người vô cùng quý phái và nữ tính vậy tại sao bạn lại không thử nhỉ!!

3. Flower by Kenzo Kenzo

Giữa bộn bề cuộc sống, khi bạn muốn được tĩnh tâm mà vẫn đủ cuốn hút thì Kenzo Flower là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bông Anh túc kiều diễm giữa lòng thành phố, Kenzo Flower như một chất gây nghiện ngọt ngào khó cưỡng. Một mùi hương nhẹ nhàng, không vồ vã, sự kết hợp hài hoà của hoa Hồng, Vanilla gợi cảm với Xạ hương trắng nồng nàn.

Nước hoa nữ Flower by Kenzo - Vẻ đẹp người phụ nữ phương Đông

Post Comment